Cây cầu nhiều màu sắc ở bán đảo Kỳ Co lượn quanh vách núi đá, thu hút du khách với điểm nhấn là trái tim màu đỏ.
Bán đảo Kỳ Co ở xã Nhơn Lý nằm cách trung tâm TP Quy Nhơn, Bình Định khoảng 25km về phía Bắc, là địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố biển miền Trung. Nửa năm qua, cây cầu nhiều màu sắc ở bán đảo đã trở thành điểm nhấn để thu hút du khách.
Thành cầu làm bằng kim loại, lòng cầu được lót bằng ván gỗ, điểm nhấn là thiết kế có hình trái tim màu đỏ. Chị Nguyễn Thị Hoa (Gia Lai) chia sẻ, đã biết đến cây cầu này từ một trang mạng xã hội về Bình Định và khi đến nơi cảm giác còn tuyệt hơn trên hình. “Tôi muốn chia sẻ hình ảnh về cầu này với bạn bè”, nữ du khách nói.
Điểm cuối của cầu dẫn đến bãi đá đã được cắm biển cảnh báo dễ trơn trượt cho du khách. Nhà của đội thợ lặn làm dịch vụ lặn ngắm san hô. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Khu du lịch Kỳ Co cho biết cầu được xây dựng từ tháng 5/2018, hoàn thành đầu năm nay với kinh phí hơn 5 tỷ đồng, có chiều dài gần 800m.

Đến Kỳ Co, du khách còn được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Người dân làm bè nổi đón du khách trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô.