Giới thiệu

Vietgoing.com thuộc CÔNG TY TNHH VIETGOING, là hệ thống website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra Vietgoing cũng là công ty lữ hành chuyên tổ chức tour trong nước, các sự kiện, chương trình team building... chuyên nghiệp.

 

Các dịch vụ tại Vietgoing :

    + Đặt phòng khách sạn: Vietgoing là đối tác chính thức của hầu hết các khách sạn trên khắp Việt Nam, đảm bảo có thể mang tới cho du khách giá cả tốt nhất với dịch vụ chất lượng chu đáo nhất.

    + Đặt tour du lịch: Vietgoing cung cấp các tour du lịch, tổ chức các chương trình sự kiện, team building cho các công ty, đoàn thể... chất lượng và giá cả tốt nhất.

    + Đặt vé máy bay: Vietgoing là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tin cậy và chất lượng dịch vụ được đảm bảo một cách tốt nhất.

    + Ngoài ra, Vietgoing còn là trung gian kết nối đến hàng nghìn đối tác trên tất cả các lĩnh vực về du lịch tại Việt Nam, để có thể giúp khách hàng đặt xe, vé tàu, vé sự kiện, tìm kiếm hướng dẫn viên....

 

Vietgoing.com

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Đồng Phát Park View Tower, KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Emai: info@vietgoing.com

Website: https://vietgoing.com

Hotline: 0931 666 900