Vietgoing.com là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt phòng trực tuyến phục vụ nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam.

Mục tiêu của Vietgoing.com là trở thành website du lịch có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, và là dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho Khách hàng bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.


1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

- Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến và các Thương nhân, Tổ chức tham gia cung ứng phòng qua Sàn giao dịch điện tử Vietgoing.com

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Vietgoing.com (dưới đây được gọi là Vietgoing.com) do Công ty TNHH Vietgoing làm chủ sở hữu.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Vietgoing.com phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Vietgoing.com công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Vietgoing.com.

- Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Vietgoing.com phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

- Vietgoing.com cố gắng đàm phán với nhà cung cấp phòng để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên Vietgoing.com. Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn khách sạn phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt phòng theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.


2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Vietgoing.com, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

a. ĐỘ TUỔI

Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt dịch vụ trên Vietgoing.com.

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Vietgoing.com gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt phòng. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Vietgoing.com gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Thành viên đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Thành viên có thể bị hủy bỏ nếu Thành viên không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang www.Vietgoing.com. Vietgoing.com không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi Vietgoing.com gửi email xác nhận lần cuối.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Vietgoing.com sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành viên một cách tốt nhất, tuy nhiên Vietgoing.com không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

- Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt phòng hoặc chi tiết phòng của nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng của khách sạn), Thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng).

- Ngoài ra, Vietgoing.com cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt phòng/thông tin hủy phòng được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ phòng của nhà cung cấp phòng).

- Nếu thực hiện việc hủy phòng không thành công hoặc Thành viên không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, Thành viên sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

d. NHỮNG YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

- Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Vietgoing.com, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt phòng. Để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên khách sạn sẽ yêu cầu Thành viên trình giấy CMND để đảm bảo thông tin khi đặt phòng là chính xác.

- Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu Thành viên bổ sung giấy CMND khi đặt phòng để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/CMND của Thành viên cũng có thể được nhà cung cấp phòng giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên khách sạn cung cấp cho Vietgoing.com.


3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn trên Vietgoing.com, Vietgoing.com sẽ hỗ trợ Thành viên thực hiện đặt phòng bằng những bước đơn giản và tiện lợi sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN

Với hệ thống tìm kiếm thông minh của Vietgoing.com. Thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

a. Tìm kiếm khách sạn qua hệ thống tìm kiếm theo text

Chỉ cần điền từ khóa cần tìm kiếm và bấm chuột vào mục Tìm kiếm, Thành viên có thế tìm kiếm với tên khách sạn, địa danh du lịch, địa điểm, khu vui chơi, giải trí; lựa chọn thời gian, số người, số phòng. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

b. Tìm kiếm theo bản đồ

Chỉ cần điền hoặc click vào tên tỉnh thành phố trên bản đồ. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các khách sạn tại khu vực mà Thành viên tìm kiếm.

c. Vietgoing.com còn hỗ trợ Thành viên hệ thống quick search.

Chỉ cần Thành viên đưa ra một số yêu cầu về tiện nghi của khách sạn, cũng như giới hạn về khoảng cách, giá, hạng sao… Hệ thống sẽ hiển thị kết quả sát nhất theo đúng sự lựa chọn của Thành viên.

BƯỚC 2: LỰA CHỌN KHÁCH SẠN

Hoàn thành thông tin đặt phòng (gồm các thông tin như: phòng cần đặt, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách, yêu cầu đặc biệt....).

BƯỚC 3: LIÊN HỆ

Thành viên liên hệ với Vietgoing.com qua các hình thức như: Zalo, Email, Số điện thoại...

BƯỚC 4: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thành viên thanh toán tiền đặt phòng trên trang web bằng 1 trong 2 cách sau:

- Tiền mặt: Tại văn phòng giao dịch của Công ty TNHH Vietgoing.

- Chuyển khoản: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Vietgoing.

Sau khi thanh toán, Vietgoing sẽ gửi email xác nhận việc thanh toán cho Thành viên vào địa chỉ email của Thành viên đã đăng ký.

BƯỚC 5: LẤY XÁC NHẬN ĐẶT PHÒNG QUA EMAIL

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Vietgoing.com gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt phòng .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Vietgoing.com gửi mail xác nhận .

Thành viên in ra và mang theo chuyến đi để cung cấp cho khách sạn khi làm thủ tục nhận phòng.


4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN VIETGOING.COM

a. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN 

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Vietgoing.com sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt phòng cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Vietgoing.com.

- Thành viên được quyền hủy phòng và hoàn lại tiền theo chính sách hủy phòng và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Vietgoing.com sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá phòng tốt nhất của Vietgoing.com.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Vietgoing.com, Vietgoing.com sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Thương nhân, Tổ chức cung cấp phòng trong trường hợp phòng do Thương nhân, tổ chức cung cấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên Vietgoing.com.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Vietgoing.com là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vietgoing.com để Vietgoing.com có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Vietgoing.com vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Vietgoing.com. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Vietgoing.com cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Vietgoing.com.


5. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THƯƠNG NHÂN, TỔ CHỨC THAM GIA CUNG ỨNG PHÒNG TRÊN VIETGOING.COM

a. QUYỀN CỦA THƯƠNG NHÂN, TỔ CHỨC

- Khi tham gia cung ứng phòng trên Vietgoing.com, các Thương nhân, Tổ chức sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình đặt phòng trực tuyến để giới thiệu các dịch vụ cung cấp phòng và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp của mình.

- Thương nhân, Tổ chức khi tham gia dịch vụ cung ứng phòng trên Vietgoing.com sẽ được cấp một tên đăng ký và một mật khẩu để quản lý, cập nhật thông tin về dịch vụ phòng của mình trên Vietgoing.com.

- Thương nhân, Tổ chức được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các dịch vụ phòng của mình trên Vietgoing.com.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA THƯƠNG NHÂN, TỔ CHỨC

- Đảm bảo tính chính xác các thông tin về dịch vụ phòng khách sạn của mình được đăng trên Vietgoing.com.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ phòng khách sạn của mình được đăng trên Vietgoing.com.

- Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên khi Thành viên sử dụng dịch vụ phòng không đúng như các thông tin đã công bố trên Vietgoing.com.


6. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA VIETGOING

a. QUYỀN CỦA VIETGOING

- Vietgoing.com sẽ cung cấp dịch vụ đặt phòng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ sau khi Thành viên hoàn thành thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân và thỏa mãn điều kiện của Vietgoing.com nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Vietgoing.com không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Vietgoing.com có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

- Vietgoing.com có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Vietgoing.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Vietgoing.com.

- Vietgoing.com yêu cầu các Thương nhân, Tổ chức cung cấp phòng trên Vietgoing.com phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến cung cấp dịch vụ phòng.

- Vietgoing.com có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Vietgoing.com theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Vietgoing. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

- Vietgoing.com có quyền khước từ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

+ Vietgoing.com nỗ lực hết mình đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh trình trạng hiện thời.

+ Vietgoing.com hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.

+ Vietgoing.com sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web Vietgoing.com liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

+ Vietgoing.com không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của Vietgoing.com chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng. Vietgoing.com cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn Thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng Vietgoing.com có (Vietgoing.com không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).

b. TRÁCH NHIỆM CỦA VIETGOING

1. Đảm bảo giá tốt nhất

Vietgoing.com thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” sau đây:

- Nếu Thành viên đã đặt một phòng khách sạn được “Đảm Bảo” tại www.Vietgoing.com và sau đó, cho Vietgoing.com thấy rằng Thành viên có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá tốt hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, Vietgoing.com sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” của Vietgoing.com chỉ áp dụng cho các đặt phòng đã được xác nhận và phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Cùng khách sạn

Cùng thời gian nghỉ lại

Cùng loại Phòng/Giường

Cùng các yêu cầu mua Trước, yêu cầu trả trước và đặt cọc (nếu có)

Cùng chính sách Hủy và Sửa Đổi

Phòng đó phải còn trống để được xác nhận ngay tại thời điểm các đại lý của Vietgoing.com kiểm tra phòng trống.

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” không áp dụng cho các mức giá không công bố, như:

Mức giá riêng

Mức giá trọn gói hoặc khuyến mại

Các phòng khách sạn đã báo giá như một phần của du lịch trọn gói

Các mức giá không được áp dụng ra bên ngoài, bao gồm:

Các mức giá giảm cho công ty

Mức giá nhóm hoặc mức giá hội nghị

Bất kỳ mức giá nào yêu cầu tư cách Thành viên

Chương trình khách hàng thân thiện

Bất kỳ tổ chức nào với các mức giá dành cho nhóm cá nhân cụ thể và không nhằm mục đích áp dụng ra bên ngoài.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại đến Vietgoing.com bằng cách sau:

Gửi email cho Vietgoing.com theo địa chỉ: info@vietgoing.com

Nêu Mã Đặt Phòng www.vietgoing.com trong dòng tiêu đề thư

Gửi URL của website nơi Thành viên tìm thấy mức giá tốt hơn

Cung cấp ảnh chụp màn hình của website đối thủ cạnh tranh trong đó nêu rõ Phòng Trống, Loại Phòng, và các mức giá cho những ngày nghỉ lại theo yêu cầu của Thành viên.

VUI LÒNG LƯU Ý: Thành viên không cần thực hiện đặt phòng trên website của đối thủ cạnh tranh, chỉ cần cho Vietgoing.com thấy sự so sánh.

2. Chính sách hủy phòng

- Hủy trước 15 ngày trước ngày khởi hành: Miễn phí hủy.

- Hủy từ 06 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ là 50% trên tổng giá trị đơn.

- Hủy từ 01 - 05 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ là 100% trên tổng giá trị đơn.

- Khách đặt phòng nhưng không đến: 100% giá trị đơn.

3. Chính sách hoàn tiền

-  Để yêu cầu hoàn tiền, Thành viên liên hệ với Vietgoing.com bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

Website: https://vietgoing.com của Vietgoing

Gọi điện:  0931666900  (Thành viên sẽ phải trả cước điện thoại)

Qua email:  info@vietgoing.com

-  Vietgoing.com cam kết cung cấp cho Thành viên một quy trình hoàn tiền đơn giản và hiệu quả. Vui lòng lưu ý rằng việc rút ngắn thời gian nghỉ trong mùa cao điểm, trong thời gian hiệu suất sử dụng phòng cao, trong thời gian các hội nghị hoặc hội chợ thương mại, hoặc không hủy phòng trước ngày quy định sau khi đã xác nhận đặt phòng, Thành viên sẽ có thể phải chịu PHÍ PHẠT do khách sạn đưa ra. Nếu phát sinh PHÍ PHẠT, khoản này sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn trả.

- Thư xác nhận của Thành viên sẽ thể hiện ngày tới hạn hủy phòng (nghĩa là thời hạn cuối cùng Thành viên phải hủy để tránh phải chịu bất kỳ phí hủy phòng). Nói chung, ngày tới hạn hủy phòng là 14 ngày trước ngày đến khách sạn. PHÍ PHẠT thông thường là giá một đêm lưu lại, trừ khi được quy định khác trong email xác nhận của Thành viên.

- Ngoại trừ có thông báo hủy phòng với từng khách sạn cụ thể, các yêu cầu hủy phòng được gửi theo các cách liệt kê ở trên, trước ngày hết hạn hủy phòng quy định thể hiện trong xác nhận của Thành viên sẽ thông thường được hoàn trả 100% giá trị đặt phòng (trừ phí dịch vụ) trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. Tất cả yêu cầu hủy gửi sau ngày hết hạn hủy phòng ghi trong xác nhận của Thành viên cũng sẽ được xử lý trong vòng 10 ngày, và tất cả PHÍ PHẠT nếu có sẽ được trừ từ khoản tiền hoàn trả.

- Rút ngắn thời gian lưu trú, trong phần lớn trường hợp, sẽ được hoàn tiền trong vòng 10 ngày, sau khi đã trừ các PHÍ PHẠT nếu có, và nếu Thành viên thông báo cho Vietgoing.com (bằng bất kỳ cách nào liệt kê ở trên) trước khi Thành viên rút ngắn thời gian lưu lại, Vietgoing.com có thể xúc tiến việc hoàn tiền. Tuy nhiên, nếu Thành viên thông báo cho Vietgoing.com sau khi đã trả phòng, việc hoàn tiền do rút ngắn thời gian nghỉ sẽ mất thời gian lâu hơn do một số khách sạn có thể chậm xác nhận ngày chính xác Thành viên lưu lại. Nếu việc hoàn tiền cho Thành viên có khả năng lâu hơn 10 ngày, Vietgoing.com sẽ thông báo cho Thành viên qua email khi nhận được yêu cầu của Thành viên.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán

Hệ thống thanh toán của Vietgoing.com bảo mật thông tin cá nhân Thành viên, Vietgoing.com sẽ gửi cho Thành viên xác nhận đặt phòng và xác nhận thanh toán qua Email.

- Đảm bảo an toàn đặt phòng

Những lệnh đặt phòng được xác nhận thông qua hệ thống Vietgoing.com giờ đây còn được hỗ trợ với cam kết Bảo Đảm Đặt Phòng của Vietgoing.com. Nếu lệnh đặt phòng đã được xác nhận của Thành viên ở khách sạn (nơi đã gửi hóa đơn cho Thành viên) không thể thực hiện được do không còn phòng cùng loại hoặc không thể thu xếp khi Thành viên đến nhận phòng, hãy liên lạc ngay với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng 24 giờ của Vietgoing.com theo (các) số điện thoại liên lạc được ghi trên hóa đơn khách sạn của Thành viên. Các Chuyên Viên Hỗ Trợ Khách Hàng của Vietgoing.com sẽ thu xếp một phòng với tiện nghi tương tự ở một khách sạn tương đương. Vietgoing.com sẽ trả chi phí liên lạc của Thành viên khi gọi đến văn phòng của Vietgoing.com, phí vận chuyển và giảm giá 10% cho Thành viên trên tổng số tiền đặt phòng.

Nếu Thành viên không chấp nhận khách sạn thay thế, Vietgoing.com sẽ hoàn trả vào tài khoản của Thành viên toàn bộ số tiền đặt phòng cộng thêm một đêm (tương đương với chi phí thực tế để ở 1 đêm căn cứ trên lệnh đặt phòng ban đầu, kể cả mọi khoản thuế và phí dịch vụ).

5. Thông tin website

Vietgoing.com nỗ lực cam kết tất cả các thông tin về giá, chất lượng dịch vụ phòng, phòng trống sẽ được hiển thị chính xác trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng, do đó Vietgoing.com không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Vietgoing.com bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Vietgoing.com

- Vietgoing.com cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietgoing.com. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Vietgoing.com, Thành viên thông báo kịp thời cho Vietgoing.com. Vietgoing.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia sàn giao dịch điện tử Vietgoing.com.

- Vietgoing.com không giải quyết khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác không do Vietgoing.com gây ra.

7. Đảm bảo an toàn và Bảo mật thông tin

Vietgoing.com đánh giá cao sự tin tưởng của Thành viên trong việc chọn Vietgoing.com cho dịch vụ đặt phòng trực tuyến của Thành viên. Vì lẽ đó, Vietgoing.com sẽ giữ gìn và bảo vệ sự riêng tư và kín đáo các thông tin chi tiết cá nhân cho Thành viên một cách kịp thời và cẩn trọng (bao gồm cả các chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên).

Chính sách an toàn và bảo mật này áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Vietgoing.com (dù được lấy từ hay có sẵn trực tuyến, hoặc thông qua bất kỳ diễn đàn hay thiết bị nào khác (từ đây về sau được quy chung thành "trang web")).

- Thu thập thông tin

Khi Thành viên thực hiện đặt phòng cho 1 khách sạn (hoặc bất kỳ loại chỗ ở nào khác), Thành viên sẽ được yêu cầu hoàn tất các đơn trực tuyến cung cấp thông tin về: tên của Thành viên, địa chỉ (nhà riêng hay văn phòng), địa chỉ email (công ty hay cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hay văn phòng), và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn đặt phòng và phòng hút thuốc/không hút thuốc. Thông tin này được yêu cầu để tiến hành, đặt và hoàn tất việc đặt phòng của Thành viên (bao gồm gửi email xác nhận đặt phòng đến Thành viên).

- Việc tiết lộ các chi tiết cá nhân

Đối với các dịch vụ của Vietgoing.com, Vietgoing.com sẽ thu thập các thông tin sau cho các mục đích sau:

Quy trình đặt phòng: Vietgoing.com sẽ chỉ tiết lộ tên, các chi tiết liên lạc và chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên cho khách sạn tương ứng mà việc đặt phòng đã được thực hiện nhằm hoàn tất đặt phòng của Thành viên và trong trường hợp tiết lộ theo yêu cầu bởi luật pháp, cho việc điều tra tội phạm, quy trình hầu toà hoặc xét xử. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng thỉnh thoảng, Vietgoing.com có thể sử dụng các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 để cung cấp một số dịch vụ và chức năng cho và thay mặt Vietgoing.com. Các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 này có thể có quyền truy cập vào (một phần) thông tin cá nhân của Thành viên để tiến hành các dịch vụ hay chức năng của họ, nhưng tuỳ thuộc vào giao ước về sự bảo mật mà theo đó họ không thể sử dụng, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin vì bất kỳ mục đích nào khác.

Khảo sát: Bằng cách hoàn tất đặt phòng, Thành viên đã đồng ý nhận email mời hoàn tất đơn đánh giá dành cho khách mà Vietgoing.com sẽ gửi đến ngay sau đợt lưu trú của Thành viên tại khách sạn; Thành viên cũng có thể hoàn tất đánh giá này mà không nêu tên. Bằng cách hoàn tất đánh giá dành cho khách, Thành viên đồng ý rằng đánh giá hoàn chỉnh này có thể được đăng lên và sử dụng trên trang web của Vietgoing.com, ở trang thông tin khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cùng mạng xã hội khác giống như vậy được sở hữu (toàn bộ hoặc một phần), điều khiển, quản lý hay tổ chức bởi Vietgoing.com hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Vietgoing.com chỉ vì 1 mục đích duy nhất là thông tin cho các khách hàng (tương lai) về (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn tương ứng. Vietgoing.com bảo lưu quyền điều chỉnh, từ chối hoặc xoá bỏ các đơn đánh giá tuỳ theo suy xét của mình. Đơn đánh giá của khách nên được xem như 1 cuộc khảo sát và không bao gồm bất kỳ ưu đãi, chào mời hoặc sự khuyến khích (mang thêm tính thương mại) nào nữa.

Bản tin và các thông tin khác: Nếu Thành viên muốn đăng ký nhận bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay thông tin khác từ Vietgoing.com (liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Vietgoing.com, của các công ty Thành viên hoặc của đối tác kinh doanh), Vietgoing.com cung cấp cho Thành viên lựa chọn để “chọn” dịch vụ này. Nếu Thành viên không còn muốn nhận bản tin và các dạng liên lạc khuyến mãi khác của Vietgoing.com, Thành viên có thể đơn giản nhấp vào đường dẫn ngừng nhận bản tin.

Việc đăng ký cho khách ghé thăm trang web, đăng nhập và sử dụng "cookies" cũng như đèn báo hiệu web: Để phục vụ Thành viên nhanh chóng hơn với chất lượng cao hơn, Vietgoing.com sử dụng công nghệ "cookie" trên Website của mình. Cookie là những phần mã nhỏ, thường được lưu trữ trong ổ cứng máy tính người dùng. Chúng cho phép một website tự "tùy chỉnh" cho mỗi người dùng bằng cách ghi nhớ thông tin về việc truy cập website của người dùng đó. Cookie có thể lưu trữ nhiều thông tin, bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu điều hướng, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, ưu tiên của người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu cần thiết để truy cập Website. Phần “Trợ giúp” trên thanh công cụ của hầu hết các trình duyệt sẽ cho Thành viên biết cách ngăn trình duyệt chấp nhận cookie mới hoặc cách định cấu hình trình duyệt để nó loại bỏ tất cả các cookie. Nếu Thành viên vô hiệu cookies, Thành viên có thể không truy cập được những chức năng hay tính năng quan trọng của Website này và việc sử dụng Website này có thể bị hạn chế. Cookie dùng trên Website này liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của người dùng.

Về cookie và đèn báo hiệu web: Cookie là những thư mục dữ liệu được lưu trữ tạm thời hoặc lâu dài trong ổ cứng của máy tính Thành viên. Các cookie được sử dụng để xác minh, truy tìm lượt (bảo vệ trạng thái) và duy trì thông tin cụ thể về việc sử dụng và người sử dụng trang web của Vietgoing.com, như các tuỳ chọn cho trang web hoặc thông tin về giỏ hàng điện tử của họ. Những thư mục cookie cũng có thể được các công ty quảng cáo thuộc bên thứ 3 đáng tin cậy của Vietgoing.com đặt trong máy tính của Thành viên nhằm mục đích như đã nêu trong đoạn này. Dữ liệu được thu thập bởi những cookie này hoàn toàn vô danh. Nếu thích, Thành viên có thể xoá tất cả các cookie đã nằm trong ổ cứng của máy tính Thành viên bằng cách tìm kiếm các thư mục với “cookie” trong tên của nó và xoá đi, trong tương lai, Thành viên có thể chỉnh sửa các lựa chọn trong trình duyệt của mình để các cookie (tương lai) bị chặn; tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng nếu làm vậy Thành viên có thể không sử dụng được đầy đủ chức năng của trang web Vietgoing.com. Để biết thêm thông tin về (cách sử dụng và không nhận) cookie, vui lòng ghé vào  www.allaboutcookies.org.

- Vietgoing.com gửi email đến Thành viên

Sau khi đã thực hiện đặt phòng, Thành viên sẽ nhận được email xác nhận với toàn bộ các thông tin về đặt phòng của Thành viên. Thành viên có thể mang xác nhận này đến khách sạn như bằng chứng cho việc đặt phòng. Không lâu trước ngày đến nơi của Thành viên, Vietgoing.com có thể sẽ gửi đến Thành viên email bao gồm thông tin về điểm đến của Thành viên, cung cấp một số thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả các ưu đãi của bên thứ 3 đến cấp độ mà Thành viên đã tự nguyện chọn cho loại thông tin này) liên quan đến đặt phòng và điểm đến của Thành viên.

Thêm vào đó, sau đợt lưu trú của Thành viên tại khách sạn, Vietgoing.com sẽ gửi đến Thành viên đơn khảo sát đánh giá từ khách, mà Vietgoing.com sẽ trân trọng nếu Thành viên điền vào đó. Đơn đánh giá hoàn chỉnh của Thành viên có thể sẽ được tải lên và sử dụng trên trang thông tin của khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cũng như mạng xã hội khác tương tự do Vietgoing.com hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Vietgoing.com (hoàn toàn hay một phần) sở hữu, giám sát, quản lý hoặc tổ chức, chỉ riêng cho mục đích thông báo đến các khách hàng (tương lai) về ý kiến của Thành viên liên quan đến (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn.

Đôi khi Thành viên có thể sẽ nhận được bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay các thông tin từ Vietgoing.com khi Thành viên đã “Chọn” dịch vụ nhận bản tin hoặc các thông tin khác của Vietgoing.com.


7. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Vietgoing.com có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Vietgoing.com có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên website cho các Thành viên và các Thương nhân, Tổ chức biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc các Thương nhân, Tổ chức, Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.


8. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Vietgoing.com và các Thương nhân, Tổ chức, Thành viên tham gia Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Vietgoing.com đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.