Tour Hà Nội - Suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh với dịch vụ chất lượng 5 sao giúp du khách tận hưởng nghệ thuật onsen chuẩn Nhật với những trải nghiệm khác biệt.
Ôm trọn những ngọn núi thường xanh cùng màu thiên thanh của mây trời và cây cỏ, đến Yoko Onsen Quang Hanh là hành trình trở về với thiên nhiên, sự tĩnh tại, thanh bình; là lời gọi mời tất cả chúng ta cùng cởi bỏ những áp lực, mệt mỏi để được thư giãn thảnh thơi, cân bằng cuộc sống.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 2.380.000VNĐ/1 KHÁCH.
ÁP DỤNG CHO 20 KHÁCH TRỞ LÊN


Vài nét về tắm Osen Nhật Bản:
Tắm Onsen còn được biết đến là tắm suối nước nóng. Khác với các quốc gia khác, onsen là suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên. Các suối này được hình thành từ những ngọn núi lửa đã tắt hoặc vẫn còn hoạt động. Một số suối nước nóng lại được hình thành từ ngạch nước nóng ngầm. Nhưng đặc điểm chung của các suối nước nóng Onsen là nước khoáng nguyên chất, rất tốt cho sức khỏe.
Tắm Onsen là một nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Vì là quốc gia có nhiều núi lửa hoạt động, Nhật Bản có rất nhiều suối nước nóng. Nhờ đó, hoạt động tắm Onsen ở xứ Phù Tang cực kỳ phát triển và trở thành điểm nhấn du lịch của quốc gia này. Khi tắm suối nước nóng Onsen, du khách thường chọn những onsen có view “xịn” như view tuyết, view hoa anh đào…


Công dụng của tắm khoáng nóng Onsen:
Vì bản chất của tắm Onsen là tăm suối nước nóng, nên nó có công dụng như tắm suối nóng. Công dụng đầu tiên là nó giúp bạn thư giãn, refresh tinh thần. Bên cạnh đó là các lợi ích cho sức khỏe tăng sự trao đổi chất, kích thích bài tiết, giúp tiêu hóa, điều chỉ huyết áp, mạch thở…
Điểm đặc biệt của tắm suối nước nóng là không phải suối nào cũng giống nhau. Mỗi suối, với thành phần và hàm lượng khoáng chất khác nhau, sẽ có công dụng khác nhau. Tắm Onsen được người dân Nhật Bản tin là một liệu trình thần bí sức mạnh thiên nhiên và có công dụng chữa bệnh rất tốt.
Yoko Onsen Quang Hanh còn là một địa điểm tắm Onsen đậm chất Nhật lớn nhất nhì Việt Nam. Onsen này được thiết kế từ suối khoáng tinh khiết Quang Hanh. Đây là dòng suối được thành từ sự tuôn trào của nguyền khoáng nóng tự nhiên. Nhờ đó, nước tại suối có độ mặn khá cao và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Được kiến tạo và vận hành đáp ứng hệ tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cho một khu nghỉ dưỡng onsen hàng đầu thế giới, Yoko Onsen Quang Hanh sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ đa dạng, đẳng cấp.


Lịch trình
NGÀY 01: HÀ NỘI – SUỐI KHOÁNG ONSEN QUANG HANH (Ăn trưa, ăn tối)
06h00:  Xe và HDV của PYSTravel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến Cẩm Phả - Quảng Ninh. Trên đường đi dừng chân tại Hải Dương nghỉ ngơi và ăn sáng (chi phí tự túc)
09h00: Quý khách đến với suối khoáng nóng Onsen Quang Hanh.
Quý khách tự do trải nghiệm các dịch vụ như:
Dịch vụ xông hơi: Các loại hình xông nóng và xông lạnh phong phú, giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện lưu thông và kích thích giải phóng endorphin cho cơ thể.


Dịch vụ tắm khoáng nóng: Yoko Onsen Quang Hanh có 2 khu tắm khoáng: Public Onsen và Private Onsen. Nguồn nước được lấy trực tiếp từ nguồn suối nước khoáng nóng Quang Hanh, với hàm lượng Brom cao (trên 40mg/l), kiềm nhẹ (pH 7,14) cùng nhiều khoáng chất, tác động vào 5 giác quan: Thị giác, Xúc giác, Khứu giác, Cảm giác, Vị giác; giúp du khách cân bằng cơ thể, thư giãn tinh thần và phục hồi sức khỏe.