- Giới thiệu về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Linh Ẩn Tự là một trong những công trình kiến trúc của Đà Lạt.  Đây là một ngôi chùa có những công trình kiến trúc cổ của thành phố Đà Lạt. Khi đến nơi này tham quan du khách sẽ ngất ngây với vẻ đẹp của nó

Ngôi chùa này là một địa điểm du lịch được du khách bình chọn là một trong top 20 địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất Đà Lạt. Nơi đây không chỉ là một nơi tôn giáo tín ngưỡng. Mà nó còn là một địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất của Đà Lạt cả trong lẫn ngoài nước.


- Chùa linh ẩn Đà Lạt ở đâu?

Ngôi chùa này là một ngôi chùa khá nổi tiếng của Đà Lạt từ trước đến nay. Ngôi chùa này là ngôi chùa khá nổi tiếng. Nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Chùa Linh ẩn Đà Lạt nằm ở thị trấn nam ban, huyện Lâm Hà.

- Chùa linh ẩn tự Đà Lạt có gì?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều du khách muốn hỏi. Thế nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho du khách. 

Đây là một ngôi chùa không chỉ để tôn nghiêm thờ phật. Mà nơi đây còn là địa điểm du lịch hot bậc nhất Đà Lạt. Khi đến với nơi này du khách không chỉ để bái phật mà còn có thể ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ của ngôi chùa này. Không những thế khi đến với nơi này du khách còn có thể cảm nhận một bầu không khí cực kì trong lành và yên tỉnh. Mà không một nơi nào sánh bằng nơi đây.

Hiện nay chùa linh ẩn Đà Lạt có xây thêm 1 tượng phật Quan Âm rất lớn. Đây có thể nói là tượng phật quan âm lớn nhất lâm đồng hiện nay


- Tham quan linh ẩn tự Đà Lạt

Trước sân chùa có một pho tượng quan âm được xây vào năm 1994. Bên cạnh đó còn có một cặp rồng được đúc bằng xi măng rất có hồn. Bất cứ ai nhìn vào đều thấy được vẻ đẹp uy nghi của 2 con rồng này. Cặp rồng này được tạo ra bởi các nghệ nhân có tay nghề rất cao. Và được làm hoàn toàn bằng tay tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

- Chùa linh ẩn tự Đà Lạt giờ mở cửa

Vào năm giờ sáng hàng ngày chùa linh ẩn tự Đà Lạt sẽ bắt đầu mở cửa đón khách. Vì nơi đây là một nơi thanh tịnh nên ngôi chùa này luôn mở rộng cửa đón khách. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn nên tham quan nơi đây vào ban ngày. Vì vào ban ngày bạn với có thể chiêm ngưỡng rõ vẻ đẹp của nơi đây.


- Thông tin liên hệ chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Hiện giờ chùa linh ẩn vẫn chưa công bố chính thức cách liên hệ với chùa. Ngoài số điện thoại mà chùa để trên maps google. Cũng như chưa công bố website của chùa linh ẩn Đà Lạt. Chính vì thế nếu chùa cung cấp thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ cập nhất sớm nhất lên bài viết này cho du khách biết nhé. 


- Khu vực chánh điện của chùa Linh Ẩn Tự

Chánh điện của chùa được khởi công xây dựng vào năm 1999 rộng tới 1.400 mét vuông. Chánh điện của chùa được trang trí với một lối kiến trúc độc lạ. Không kém phần trang nghiêm của chánh điện. Vào những ngày mùng một hoặc ngày rằm. Hàng trăm hàng nghìn phật tử khắp nơi ở nước ta tụ họp về đây để dâng hương lễ phật.