Đường Hầm Điêu Khắc, Lâm Đồng

  • Đường Hầm Điêu Khắc, Lâm Đồng

Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Xem bản đồ)
Đường Hầm Điêu Khắc

Đường hầm đất sét Đà Lạt vài tháng trở lại đây bổng dưng hot một cách đột ngột khiến nhiều du khách thắc mắc không biết lý do vì sao. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết lý do vì sao nhé. Đường hầm điêu khắc Đà Lạt hiện vừa khai trương và đưa vào hoạt động thêm một khu check in mới mang tên hồ vô cực. Đây chính là nguyên nhân khiến nơi đây bổng dưng nóng như cồn.

Giới thiệu về đường hầm đất sét Đà Lạt

Đường hầm đất sét Đà Lạt hay còn được gọi là đường hầm điêu khắc Đà Lạt. Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố Đà Lạt. Đường hầm điêu khắc là một trong top 10 địa điểm du lịch. Du khách không thể bỏ qua khi du khách đến với Đà Lạt.  Đường hầm điêu khắc Đà Lạt là đường hầm dài nhất thế giới được làm bằng đất sét. Trong đó có 1 số công trình đạt kỷ lục quốc gia. Du khách còn chừng chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.Đường hầm đất sét Đà Lạt tên gì ?

Địa điểm du lịch Đường hầm đất sét Đà Lạt có rất nhiều tên gọi. Thường thì du khách khi đến đây gọi là đường hầm điêu khắc. Còn người dân địa phương nơi đây gọi là Làng đất sét. Gọi theo cái tên nào cũng đúng cả tùy theo sở thích của du khách.

Đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Trong những năm gần đây, đường hầm điêu khắc được du nhiều du khách biết đến. Nơi đây là một địa điểm du lịch lý tưởng khi đến với Đà Lạt. Đường hầm đất sét Đà Lạt mà một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhất của Đà Lạt.

Đường hầm điêu khắc hàng ngày đều đón chào một số lượng khách cực kỳ lớn. Đông nhất là những ngày cuối tuần hay những ngày lễ tết. Nếu bạn đã đến Đà Lạt mà chưa đến đương hầm này đó là thiệt thòi của bạn đó.

Đường hầm đất sét Đà Lạt ở đâu

Đường hầm đất sét Đà Lạt là một trong những địa điểm nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình. Giúp cho bạn hiểu rõ hơn  về lịch sử hình thành của Đà Lạt. Cùng với đó bạn có thể chiêm ngưỡng nét độc đáo của kiến trúc Đà Lạt.

khu du lịch đường hầm điêu khắc Đà Lạt năm ở phường 4 thành phố Đà Lạt. Một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ nhất. Đường hầm điêu khắc Đà Lạt nằm ở hướng đi hồ tuyền lâm và thiền viện trúc lâm Đà Lạt.Đường đi đường hầm đất sét Đà Lạt

Có rất nhiều du khách vẫn còn đang bỡ ngỡ về đường đi tới Làng Đất Sét. Một số du khách thì lo sợ đường đến đường hầm khó đi. Nhưng khi bạn đang đọc bài viết này, thì đừng lo ngại nữa. Đường đi đến đường hầm điêu khắc rất dễ đi. Đường đến đường hầm điêu khắc hoàn toàn và đường nhựa.

Giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt

Đây là giá vé vừa được chúng tôi cập nhật trong thời gian gần đây. Phí giá vé vào cổng làng đất sét đang áp dung cho du khách như sau:

Giá vé vào cổng làng đất sét Đà Lạt dành cho người lớn là 60.000 VNĐ/người.

Giá vé vào cổng dành cho trẻ em là 30.000 VNĐ/người.

Ngoài ra khu du lịch đường hầm đất sét Đà Lạt. Còn có chính sách giá vé dành cho khách đoàn. Nếu du khách nào có nhủ cầu có thể liên hệ với quầy vé. Để biết thêm thông tin chi tiết nhất cho khách đoàn.

Tham quan đường hầm đất sét Đà Lạt

Khi đến tham quan đường hầm điêu khắc. Du khách được trải nghiệm những điều thú vị gì?. Thì hôm nay các bạn hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Đường hầm đất sét Đà Lạt có gì ?

Khi đến tham quan đường hầm điêu khắc Đà Lạt. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và bỡ ngỡ đến tột cùng. Bởi vẻ đẹp của nơi đây mang lại cho du khách. Những khối đất sét vô chi vô giác không có hình hài gì cả. Nhưng khi qua đôi bàn tay nhào nặng của các nghệ nhân. Đã tạo ra những hình hài vô củng bắt mắt và thu hút du khách. Tại đây cò có ngôi nhà làm bằng đất sét lớn nhất Việt Nam. Trên mái nhà còn có hình bản đồ đất nước Việt Nam rất lớn.Hồ Vô cực trong đường hầm đất sét

Đây mà một khu mới vừa được đường hầm đất sét khai trương và đưa vào hoạt động. Có thể nói góc chụp ảnh 2 đầu người này hiện đang làm mưa làm gió trên tất cả các trang mạn xã hội hiện nay. Nơi đây được mệnh danh là góc sống ảo không góc chết. Khi du khách đứng tại khu vực hồ vô cực này check in thì nhất định sẽ có ảnh đẹp về khoe với bạn bè ngay.

Hai kỷ lục gia của đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Ngôi nhà đất đỏ Bazan sử dụng vật liệu không nung đầu tiên. Được xác nhận và giữ tới 2 kỷ lục gia của Việt Nam. Mang một phong cách độc đáo nhất.

Ngôi nhà này còn có một mái đắp nổi hình bản đồ đất nước Việt Nam. Trong nó rất độc đáo và cũng là cái đầu tiên trên đất nước việt nam. Có diện tích lớn nhất từ trước đến nay.

Đường hầm đất sét Đà Lạt review

Dưới đây là những đánh giá của du khách về khu du lịch đường hầm điêu khắc. Du khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây. Hoặc xem những đánh giá khác trên google.

Thuyết minh đường hầm đất sét Đà Lạt

Anh Trịnh Bá Dũng có thể nói là ông vua của đường Hầm Điêu Khắc khu du lịch Đà Lạt star. Một con người lúc trước từng bị chính người thân. Những bạn bè thân thích của mình nói là ”điên khùng”.

Cùng với một đôi bàn tay của anh lúc nào cũng lắm lem bùn đất. Bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Cũng chỉ vì muốn tìm ra một công thức pha trộn đất sét. Tốt nghiệp xong một trường Đại Học (Đại Học Hàng Hải).

Anh quyết định học thêm 3 năm  về quản trị khinh doanh ở Đức. Sau đó về nước để làm việc. Nhưng không muốn cuộc sống của mình dần lại êm đềm ở đó. Anh quyết định theo đuổi với đam mê của mình. Anh theo các công ty, luôn tìm hiểu về kiến trúc. Lối thiết kế về kiến trúc cổ của châu Âu.Lịch sử đường hầm điêu khắc Đà Lạt

Anh bắt đầu xây dựng đường hầm Điêu Khắc vào năm 2010. Với một chiều dài đường hầm khá lớn là 2 cây số. Vốn đầu tư được anh Trịnh Bá Dũng bỏ ra là 200 tỷ đồng. Đường hầm điêu khắc này tái hiện lại lịch sử hình thành của thành phố Đà Lạt.

Từ thuở khai thiên lập địa cho đến một thành phố nguy nga tráng lệ như ngày hôm nay. Cũng chính vì những điều đó mà đường hầm điêu khắc này. Thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây để tham quan. Thưởng lãm những tuyệt tác do anh Trịnh Bá Dũng tạo nên.

Khách sạn ở gần Đường Hầm Điêu Khắc

Bình An Village Resort Đà Lạt

3,584,000₫

3,584,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 870m
Cách Hồ Tuyền Lâm 1.9km
Cách Nhà Thờ Con Gà 5.8km

Dalat Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt

2,420,000₫

2,420,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 1.4km
Cách Hồ Tuyền Lâm 1.6km
Cách Nhà Thờ Con Gà 5.7km

Dalat Wonder Resort

1,120,000₫
Đánh giá 8.6

1,120,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 1.5km
Cách Hồ Tuyền Lâm 1.7km
Cách Nhà Thờ Con Gà 5.1km

Sam Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 2.1km
Cách Hồ Tuyền Lâm 1.6km
Cách Nhà Thờ Con Gà 5.8km

Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt

1,370,000₫

1,370,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 3.2km
Cách Hồ Tuyền Lâm 1.1km
Cách Dinh Bảo Đại 4.6km

Swiss-Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt

1,440,000₫

1,440,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 3, Đà Lạt
Cách đây 4.4km
Cách Hồ Tuyền Lâm 3.1km
Cách Dinh Bảo Đại 5.9km

Tường Vy Villa Đà Lạt

Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 4.8km
Cách Nhà Thờ Con Gà 1.9km

The LOOP Boutique Hotel And Café

1,250,000₫

1,250,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 4.9km
Cách Nhà Thờ Con Gà 1.8km

Stillus Boutique Hotel Đà Lạt

805,000₫

805,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 3, Đà Lạt
Cách đây 5.4km
Cách Nhà Thờ Con Gà 1.2km
Cách Dinh Bảo Đại 1.7km

Bích Đào Boutique Hotel Đà Lạt

1,137,000₫

1,137,000₫

Bữa sáng miễn phí
Phường 4, Đà Lạt
Cách đây 5.6km
Cách Nhà Thờ Con Gà 1.3km

Lâm Đồng

Khám Phá Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt 1 ngày

Lâm Đồng

Tour Check In Đà Lạt 1 ngày

Lâm Đồng

Tour Ma Rừng Lữ Quán 1 ngày

Lâm Đồng

Đà Lạt - Xứ Thông Reo 4 ngày 3 đêm

Điểm đến xung quanh Đường Hầm Điêu Khắc

Hồ Tuyền Lâm

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách đây 1.7km

Thiền Viện Trúc Lâm

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách đây 2.1km

Thác Datanla

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách đây 2.8km

Khu Du Lịch Thác Datanla

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Cách đây 3km