- Giới thiệu chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt còn được người dân địa phương ở đây gọi là ” Chùa Ve Chai ”. Không có gì lạ lùng bởi ngôi chùa này được xây dựng bởi các mảnh sành. Từ những chén, đĩa, ấm, tách đập nhỏ ra và ghép chúng lại với nhau. Tạo thành một ngôi chùa độc đáo này. Chùa Linh Phước vừa là một nơi tôn giáo tín ngưỡng. Vừa là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách.

Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch được du khách đánh giá rất cao. Một địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại thành phố Đà Lạt. Hầu hết những tour du lịch tại Đà Lạt. Đều có cái tên chùa Linh Phước trong những địa điểm đi. Nói như vậy thôi bạn cũng biết địa điểm này thú vị đến thế nào rồi chứ.


- Thuyết minh về chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt là ngôi chùa nổi tiếng  bậc nhất xứ sở ngàn hoa. Cũng như đất nước hình chữ s cong cong này. Chùa Linh Phước là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Một ngôi chùa đang giữ riêng cho mình tới 11 kỷ lục gia. Một con số không hể nhỏ đúng không nào.

Khi đến tham quan chùa Linh Phước. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác xuất chúng mà các nghệ nhân đã tạo ra. Một ngôi chùa độc đáo chỉ được làm bằng những mảnh sành sứ bể. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.


- Chùa Linh Phước Đà Lạt ở đâu ?

Chùa Linh Phước là một trong những địa điểm du lịch nằm ngoại ô của thành phố. Thế nhưng có rất nhiều du khách vẫn đang băn khoăn. Là không biết  chùa Linh Phước hay chùa Ve Chai ở đâu. Thì hôm nay mình sẽ chỉ địa chỉ chùa Linh Phước cho các bạn nhé.

Chùa Linh Phước Đà Lạt tọa lạc tại số 120 Tự Phước. Chùa thuộc phường 11 của thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Hay còn được người dân địa phương gọi là khu trại mát.


- Đường đi chùa Linh Phước Đà Lạt ( chùa Ve Chai )

Chùa Ve Chai hay còn được gọi là chùa Linh Phước Đà Lạt. Thì không xa lạ gì với người dân Đà Lạt nữa. Nhưng đối với những du khách từ phương xa đến. Du khách còn bỡ ngỡ về đường đến chùa Linh Phước.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn đường đi đến chùa nhé. Đường đến chùa Linh Phước hoàn toàn bằng đường nhựa nhé. Nên du khách yên tâm không phải lo đường khó đi. Dưới đây là bản đồ về đường đi chùa Linh Phước. Mong rằng du khách sẽ dễ dàng tìm được đường đến chùa Linh Phước.

Ngoài ra trên bản đồ chúng tôi thiết kế ở trên. Còn đề cập tới những địa điểm du lịch gần kề chùa Linh Phước Đà Lạt. Du khách có thể chọn lựa để đi thêm. Để không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Mà du khách vẫn có thể tham quan được nhiều địa điểm du lịch. Nổi tiếng và bắt mắt tại thành phố ngàn hoa này.