Làng Bích Họa Tam Thanh, Quảng Nam

Thanh Niên, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam (Xem bản đồ)
Làng Bích Họa Tam Thanh

Đôi nét về làng bích họa Tam Thanh

Làng Bích Họa Tam Thanh thuộc thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. Nơi đây là một ngôi làng chài nghèo nằm ven biển. Những bức tường ở ngôi làng này do những bàn tay tài hoa của những nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vẽ nên. Không còn phủ nhận gì nữa, đây chính là làng cái tên nằm trên top tìm kiếm của các bạn trẻ thời gian gần đây. Tam Thanh thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo, mới mẻ có một không hai và thống kê cho thấy chỉ sau 4 tháng đầu tiên được khen ngợi trên báo chí thì lượt khách đổ về đây vô cùng đông.Sự hình thành của những bức tranh xinh đẹp

Kể từ đây, Tam Thanh được thay đổi để khoác lên mình một màu áo mới thật đẹp chứ không còn là làng chài nghèo xác xơ ven biển nữa. Những bức tranh vừa kết hợp nét đẹp từ mỹ thuật Hàn Quốc lại vẫn thấm nhuần cái dân dã của mảnh đất Nam Trung Bộ. Những bức tranh đầy màu sắc như đưa bạn trở về với những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.Vẻ đẹp của Tam Thanh ngày nay

Những bức tranh đã khiến vùng quê nghèo Tam Thanh như được tái tạo lại một lần nữa. Nó như được bước mình sang một trang mới, nơi chứa đầy hi vọng của một cuộc sống ấm no hạnh phúc, một vụ mùa bội thu, sóng yên biển lặng, nó khiến cuộc sống nơi đây không còn buồn tẻ và nặng nhọc không khí mưu sinh vất vả nữa. Những bức tường, hàng rào thô sơ đã được thay bằng những hình vẽ, họa tiết ngộ nghĩnh như những câu chuyện trẻ thơ. Những con đường nhỏ trong làng cũng trở nên thơ mộng lạ thường. Những bức họa không chỉ tạo nên sức hút du khách tới thăm ngôi làng độc đáo mà còn làm cho cuộc sống của người dân nơi đây thêm nhẹ nhàng, thư thái, khác hẳn với những gam màu trầm buồn trước đây.
Những du khách khi làng bích họa Tam Thanh, đặc biệt là giới trẻ, đều chia sẻ họ rất thích thú với mô hình này, khi nghệ thuật thực sự đã hòa vào với cuộc sống, trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả đều hy vọng mô hình này sẽ tiếp tục được mở rộng và phát triển thêm ở nhiều địa phương khác, để mỗi làng quê Việt Nam đều trở thành những câu chuyện, mỗi cuộc đời đều trở nên đáng nhớ. Và trên tất cả, chúng ta cần gửi lời cám ơn chân thành đến với những người bạn họa sỹ Hàn Quốc tài hoa và nhiệt tình, đã lan tỏa tình yêu nghệ thuật đến cho một ngôi làng nhỏ bé.

Thật đẹp và thật thú vị phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không xách vali lên và đến tận nơi để thưởng ngoạn vẻ đẹp của làng bích họa Tam Thanh. Vietgoing luôn đồng hành bên bạn, mọi lúc, mọi nơi, mọi cung đường. Chúng tôi hiểu bạn. Còn bạn thì sao?

Khách sạn ở gần Làng Bích Họa Tam Thanh (Xem tất cả)

Le Domaine De Tam Hai Resort

Resort - Gần biển
Tam Hải, Núi Thành
Cách đây 16.9km
Cách Biển Khe Hai 14.5km
Cách Làng Bích Họa 16.9km

2,150,000₫

Bliss Hội An Beach Resort & Wellness

Khách sạn
Bình Minh, Thăng Bình
Cách đây 23km
Cách Phố Cổ Hội An 14.9km
Cách Sông Thu Bồn 15.5km
Cách Biển An Bàng 17.8km

Thanh Bình Riverside Hotel Hội An

Khách sạn
Minh An, Hội An
Cách Sông Thu Bồn 440m
Cách Biển An Bàng 4.6km

Miễn phí bữa sáng1,093,000₫

Hội An Riverside Villas & Apartments

Villa
Cẩm Châu, Hội An
Cách Sông Thu Bồn 2.4km
Cách Biển An Bàng 4.2km

920,000₫

Eco Lodge & Spa Hội An

Resort
Cẩm Thanh, Hội An
Cách Sông Thu Bồn 4.1km
Cách Biển An Bàng 4.7km

Miễn phí bữa sáng920,000₫

The Blue Alcove Hotel Hội An

Khách sạn - Gần biển
Cẩm An, Hội An
Cách Biển An Bàng 280m
Cách Sông Thu Bồn 4.2km

Miễn phí bữa sáng978,000₫

Hội An Garden Palace & Spa

Resort
Cẩm Châu, Hội An
Cách Sông Thu Bồn 2.2km
Cách Biển An Bàng 3.5km

Miễn phí bữa sáng1,008,000₫

Hoi An Coco River Resort & Spa

Resort
Cẩm Thanh, Hội An
Cách Sông Thu Bồn 4.7km
Cách Biển An Bàng 5.7km

1,035,000₫

Điểm du lịch gần Làng Bích Họa Tam Thanh

Đình cổ Quảng Nam

Huyện Phú Ninh, Quảng Nam
Cách đây 10.9km

Làng Tranh Tam Hải

Huyện Núi Thành, Quảng Nam
Cách đây 10.9km
  • Làng Bích Họa Tam Thanh, Quảng Nam