Địa chỉ thác Pa Sỹ ở đâu? 
Thác Pa Sỹ ở đâu? Thác Pa Sỹ nằm trong khu du lịch sinh thái văn hóa thác Pa Sỹ, có tổng diện tích khoảng 25ha, thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Toàn bộ khu du lịch được thiết kế theo dạng sinh thái vườn, với xung quanh là thiên nhiên cây xanh được bao phủ. 
Từ trung tâm thành phố Kon Tum tới thác Pa Sỹ khoảng 60km về hướng Đông Bắc. Để di chuyển tới thác Pa Sỹ Kon Tum bạn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy tới quốc lộ 24, sau đó đi qua rừng nguyên sơ Tây Nguyên. Con đường này khá hẹp, nhưng có cảnh hai bên đường rất đẹp lý tưởng để ngắm cảnh.     
 


Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ như sau:          
- Vé vào tham quan là 20.0000đ/người
- Dịch vụ ăn uống: 100.000đ/người
- Lưu trú qua đêm: 100.000đ/người
- Thuê ghế ngồi: 30.000đ/ngày
- Thuê thảm cách nhiệt: Miễn phí
- Đèn lều: 10.000đ/chiếc
- Bếp nướng: 30.000/ngày
- Chăn lông cừu: 50.000đ/ngày
- Ghế ngồi: 30.000đ/ngày
- Bàn: 30.000đ/ngày Chiêm ngưỡng cảnh đẹp thác Pa Sỹ Kon Tum 
Thác Pa Sỹ Kon Tum có gì? Ngọn thác nổi tiếng này của Kon Tum được chia thành ba ngọn lớn và người dân nơi đây thường gọi là Pau Suh theo tiếng địa phương. Thác đổ từ độ cao 1.500m tung bọt trắng xóa đẹp như chốn tiên cảnh. Đặc biệt, vào những ngày trời oi bức thác Pa Sỹ thu hút du khách tới tắm mát thư giãn và vui chơi. Đến với khu du lịch thác Pa Sỹ du khách còn được tham gia nhiều lễ hội đặc sắc của dân tộc Rơ Măm được tổ chức như: Tết gieo mạ và mừng lúa mới, tục táng, cúng chuồng trâu….
Toàn bộ khu du lịch được bao phủ bởi hệ thống rừng nguyên sinh, đó là những cánh rừng bọc lấy con thác. Từ các bậc tam cấp di chuyển xuống thác Pa Sỹ không được bằng phẳng và có nhiều rong rêu, chính sự hoang sơ đó lại càng hấp dẫn du khách. 
Du lịch thác Pau Suh Kon Tum du khách không chỉ được ngắm thác, mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản núi rừng Tây Nguyên. Nếu muốn nghỉ qua đêm tại đây, du khách có thể thuê lều dựng trại, nướng đồ ăn và thưởng thức cafe ngắm cảnh núi rừng. Xung quanh khu rừng là nhà sàn và nhà rông ẩn hiện dưới các vườn cây, cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
Khám phá thác Pa Sỹ để cùng cảm nhận sự yên bình, mát lành của núi rừng Tây Nguyên. Hơn thế du khách còn được hiểu rõ hơn về những giá trị đặc sắc về văn hóa của người dân nơi đây. Ấn tượng nhất du khách khi tới thác Pa Sỹ Kon Tum đó là 100 bức tượng bằng gỗ. Ngày hội văn hóa được tổ chức tại khu sinh thái Pa Sỹ với hơn 33 bức tượng bằng gỗ được tổ chức vào năm 2013, các nghệ nhân tạc hơn 100 bức tượng và còn lưu giữ để trưng bày. Tất cả các tác phẩm bằng gỗ đều thể hiện được nét văn hóa và đời sống của người dân nơi đây như làm ruộng, địu con, chày cối đá…