Bãi tắm Tình Yêu, Quảng Ninh

Đảo Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh (Xem bản đồ)
Bãi tắm Tình Yêu

Bãi tắm Tình Yêu nằm ngay cạnh khu vực cầu tàu, bãi thoải và có sóng nhẹ. Bãi tắm này rất thu hút du khách vì gần trung tâm, nhiều quán xá và dân cư đông đúc, khá sôi động và có nhiều dịch vụ.
Tuy nhiên vì đông nên nước ở đây không trong sạch như các bãi tắm trên, nên bạn có thể tận dụng thời gian khi vừa đặt chân đến biển Cô Tô chưa thuê được xe máy. Hãy thả mình thư giãn đi dạo trên biển ngắm hoàng hôn, lấy sức để khởi đầu cho những giây phút chơi đùa thả ga tại Cô Tô – Quảng Ninh nhé.

Bãi biển Tình Yêu là bãi biển tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi giải trí ven biển Cô Tô. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lãng mạn và ấn tượng của bình minh cũng như hoàng hôn trên biển. Bãi tắm Tình Yêu

Có bờ cát dài thoai thoải, trắng mịn như nhung, sạch đẹp, hoang sơ chạy dài vô tân, sóng vỗ hiền hoà, không gian rất thơ mộng, lãng mạn. Nước biển nơi đây luôn trong xanh màu ngọc bích, những dải cát trắng tinh mịn màng níu kéo bước chân du khách. Những hành khách du lịch Cô Tô thường không ai có thể quên được cái cảm giác bềnh bồng khi được đắm mình trong làn nước trong xanh. 
Cô Tô có một đặc điểm thú vị nữa là hầu hết các con đường ở Cô Tô đều đưa lối ra biển. Bãi biển tập trung nhiều du khách nhất là bãi biển chạy dọc theo đường Tình Yêu. Đi bộ thì có thể hơi mất thời gian vì xa, nhưng nếu du khách chịu khó đạp xe đi trên cát một đoạn thì đến cuối bãi, du khách sẽ được thưởng thức một loại nước biển tinh khiết đến lạ thường. Người dân Cô Tô gọi nơi đây là bãi Tàu Đắm.

Bãi tắm tình yêu hay còn gọi là bãi tắm trung tâm, nơi đây là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp khi du lịch Cô Tô.
Bãi Tàu Đắm là tên gọi của một bãi tắm, cũng không biết tại sao nơi đây lại có cái tên như vậy. Vì ở một nơi có những con sóng chỉ nhỏ như những con sóng ở hồ thì làm sao có thể làm một con tàu đắm được. Nếu đi thuyền trên bãi tắm này, có thể bạn sẽ gặp những con cá đối trình diễn những cú nhảy ngoạn mục khi nhảy trên mặt nước khoảng nửa mét. Thật thú vị phải không nào !

Khách sạn ở gần Bãi tắm Tình Yêu (Xem tất cả)

Cô Tô Homestay 368

Đánh giá 9
Homestay - Gần biển
Đồng Tiến, Cô Tô
Cách đây 280m

700,000₫

Green Cô Tô Hotel

Khách sạn - Gần biển
Cô Tô, Cô Tô
Cách đây 330m

Đông Á Hotel Cô Tô

Khách sạn - Gần biển
Đồng Tiến, Cô Tô
Cách đây 410m

Miễn phí bữa sáng1,265,000₫

Cô Tô Center

Homestay
Đồng Tiến, Cô Tô
Cách đây 930m

Hải Dương Cô Tô Hotel

Khách sạn - Gần biển
Cô Tô, Cô Tô
Cách đây 1.8km

Coto Hotel Group

Khách sạn - Gần biển
Cô Tô, Cô Tô
Cách đây 2km

500,000₫

Hoàng Trung Hotel

Khách sạn - Gần biển
Cô Tô, Cô Tô
Cách đây 2.1km

920,000₫

Tuấn Vũ Hotel Cô Tô

Khách sạn - Gần biển
Cô Tô, Cô Tô
Cách đây 2.1km

1,438,000₫

Điểm du lịch gần Bãi tắm Tình Yêu

Bãi tắm Vụng Tiên

Huyện Cô Tô, Quảng Ninh
Cách đây 690m

Con Đường Tình Yêu

Huyện Cô Tô, Quảng Ninh
Cách đây 690m

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Huyện Cô Tô, Quảng Ninh
Cách đây 1km

Tượng Đài Bác Hồ

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh
Cách đây 1.2km
  • Bãi tắm Tình Yêu, Quảng Ninh