Bến du thuyền Marina ở đâu?

Địa chỉ: Số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu.

Bạn có thể di chuyển tới đây bằng xe máy, ô tô từ Sài Gòn một cách rất dễ dàng và tham khảo các địa điểm nghỉ ngơi qua đêm tại đây: Điều gì làm nên thương hiệu “bến du thuyền Marina”

Là một khu du lịch phức hợp với các:

Bến thuyền du lịch

Cà phê giải khát

Dịch vụ nhà hàng

Tổ chức sự kiện

Trung tâm đào tạo và chơi thuyền buồm

Tổ chức các tour du lịch bằng cano, thuyền buồm

Duy nhất chỉ có tại bến du thuyền Marina chắc chắn  sẽ không làm bạn thất vọng.

Du khách tới đây có thể tham quan giàn khoan dầu khí hiện đại cùng cảnh biển Vũng Tàu:

Cầu Chà Và

Đảo Long Sơn

Bãi Dâu – Bãi Trước.

Giá vé của các tour tham quan này chỉ khoảng 120-200k/ người.
Tại đây, du khách được hòa vào thiên nhiên biển trời hoang sơ, được trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống của những làng nuôi trồng thủy hải sản  ven bờ, được ngắm nhìn khung cảnh tàu thuyền vận chuyển xuất nhập khẩu tấp nập ra vào TP. Hồ Chí Minh – luồng hàng hải quốc tế, được ngắm nhìn toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí hiện đại tại Vũng Tàu, nơi tránh trú bão của tàu thuyền. Tất cả đều có tại bến du thuyền Marina.

Đối với những du khách ưa khám phá, muốn thử cảm giác mới lạ thì tại đây còn cung cấp dịch vụ:

Cho thuê cano.

Thuyền buồm.
Tự mình cầm lái cano và khám phá vùng biển hoang sơ là một trải nghiệm cực kì đáng nhớ. Đây còn là nơi tổ chức nhiều cuộc thi đua thuyền buồm và còn có cả câu lạc bộ dành cho những người thích thuyền buồm.

Ngay cả khi không tới các đảo kể trên thì chỉ khám phá vịnh Marina cũng đủ thỏa mãn rồi. Nơi đây có các làng bè, các nhà máy đóng tàu, nhà hàng quán ăn bên cạnh vịnh biển. Du khách ở đây vừa có thể tắm biển, câu cá, thưởng thức những món hải sản tươi ngon, thả hồn vào khung cảnh biển tươi đẹp.

Hay chỉ đơn giản là ngồi tại một quán cà phê ven biển mà tha hồ nhấm nháp sự yên bình của biển khơi nơi đây.

Với lợi thế của dòng sông Dinh có dòng chảy êm đềm, lòng sông rộng lại thêm một ngày có hai lần thủy triều lên rất thích hợp cho loại hình giải trí câu cá.

Tại đây có tới 4 điểm câu cá để cho du khách có thể thỏa thích trải nghiệm:

Câu cá trên sông Dinh

Hoặc câu cá trên đảo Xanh

Câu cá ở Chín Phước

Câu cá ở bãi Dâu.
Ngoài ra với không gian thơ mộng của biển trời, điểm thêm sắc màu của những cánh buồm tạo nên một khung cảnh đầy chất riêng của bến du thuyền Marina. Bến neo đậu thuyền ở đây là nơi ra vào thường xuyên của tàu thuyền, du thuyền trong nước và quốc tế do Vũng Tàu có luồng đường hàng hải quốc tế đi qua. Đây là một địa điểm sống ảo cũng như chụp ảnh cưới  “cực Tây” mà không hề mất phí gì cả.

Nếu không có thời gian để đi những nơi xa thì hãy thử khám phá khu du lịch phức hợp “cực Tây” bến du thuyền Marina để có những trải nghiệm ngày hè đáng nhớ.