Bãi Kinh ở đâu?

Từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, bạn di chuyển thêm khoảng 47km theo hướng đông bắc sẽ đến được Bãi Kinh. Từ trên đường đi, bạn có thể dễ dàng nhận ra bãi biển xinh đẹp này bởi bờ cát trắng cùng làn nước nước xanh miên man. Cung đường từ Bình Tiên đến Vĩnh Hy bạn sẽ thấy được toàn cảnh bãi biển từ trên cao. Địa chỉ chính xác cả bãi Kinh đó là xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Nhìn chung thời tiết ở Bãi Kinh nói riêng và vùng biển đảo Bình Hưng nói chung rất thuận lợi cho du lịch. Du khách hầu như có thể đến đây bất kì thời gian nào trong năm. Tuy nhiên du lịch biển đảo bạn vẫn cần theo giỏi kỹ thông tin thời tiết để tránh những khi mưa bão.Cảnh đẹp hoang sơ ở Bãi Kinh

Các tour du lịch đảo Bình Hưng hầu như đều đưa du khách đến với Bãi Kinh để tham quan. Có thể nói đây chính là bãi biển đẹp nhất của đảo. Những ai lần đầu tiên đến đây hẳn sẽ đều ấn tượng với màu xanh biên biếc của biển ở phía xa. Từ bãi Kinh bạn có thể nhìn thấy những hòn đảo nhỏ ở phía xa. Lúc còn chưa phát triển du lịch, nơi đây rất thưa thớt người. Những ai đã từng đến với Bãi Kinh thời điểm đó mới thấy được trọn vẹn sự bình yên, hoang sơ của bãi biển.
Ngày nay dù du khách lên đảo khá đông và nhiều những dịch vụ mở ra nhưng bãi Kinh vẫn còn đẹp và rất quyến rũ. Giữa thời tiết nắng nóng chỉ cần nhìn thấy làn nước trong xanh kia cũng đủ khiến người ta cảm thấy thoải mái. Đâu chỉ có vậy, đến đây bạn phải thử đi chân trần trên bờ biển. Bờ cát trắng tinh khôi, mềm mịn và vô cùng dễ chịu. 

Cùng với vẻ đẹp của bản thân thì khung cảnh xung quanh cũng khiến cho nơi đây thêm phần hấp dẫn. Bãi Kinh trước mặt là biển xanh mênh mông, xung quanh lại được bao bọc bởi rừng quốc gia Núi Chúa huyền bí. Đứng trước sự hoang sơ, tự nhiên của nơi đây du khách không khỏi cảm thấy bình yên, tâm hồn như được gột rửa.Check-in tuyệt đẹp ở Bãi Kinh

Vẻ đẹp của Bãi Kinh níu chân du khách, khiến nhiều người không nỡ rời đi. Và dù bạn có là một tín đồ sống ảo hay không thì chắc chắn cũng bị bờ cát trắng kia, làn nước xanh quyến rũ mà dừng lại chụp vài tấm ảnh. Chỉ với những bộ trang phục đơn giản thôi cũng đủ để cho ra đời những bức ảnh đẹp. Và nếu có đầu tư thêm một chút thì bạn sẽ có một bộ ảnh thật ấn tượng khi đến đây.
Những hình ảnh check-in tuyệt đẹp về điểm tham quan Ninh Chữ này đã phần nào lôi kéo du khách nhiều hơn. Không chỉ có vậy, Bãi Kinh còn là điểm chụp ảnh cưới yêu thích của rất nhiều cặp đôi.