Khu du lịch Suối Mỡ, Bắc Giang

Xã Nghĩa Phương, Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang (Xem bản đồ)
Khu du lịch Suối Mỡ

 - Du lịch suối mỡ, du khách sẽ được nghe những truyền thuyết còn lưu truyền trong nhân dân địa phương. Tương truyền rằng, vua Hùng Định Vương thứ IX có nàng công chúa Quế Mỵ Nương, hiền thục, nết na, nhân hậu. Nàng được nhiều vương tôn, công tử đến cầu hôn nhưng đều từ chối bởi nàng đam mê du ngoạn, đặc biệt là đến thung lũng Huyền Đinh – Yên Tử.- Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 01/05. Đây là dịp nghỉ lễ kéo dài trong 4 ngày. Khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho du khách gần xa.

- Đến khu du lịch sinh thái Suối Mỡ du khách sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại hình du lịch với du lịch tâm linh, sinh thái kết hợp.

- Về du lịch tâm linh: Du khách dâng hương vãn cảnh tam đền Hạ - Trung - Thượng thờ Thánh Mẫu Thượng Ngàn Công chúa Quế Mỵ Nương cổ kính linh thiêng. Có cơ hội được thưởng thức những màn hát văn, hầu đồng đặc sắc  – di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.

 - Dâng hương vãn cảnh Đền Trần, Ban Cậu Bé lệch linh thiêng tọa lạc trên đỉnh núi Yên Ngựa Chiêm ngưỡng cây cầu Treo độc đáo bậc nhất tỉnh Bắc Giang.


Về du lịch sinh thái: Đến với nơi đây du khách được hòa mình vào núi rừng suối thác kỳ vĩ, khám phá vẻ đẹp của hệ thống Thác Suối Mỡ, Thác Thùm Thùm, được thư giãn trong những bồn nước trong xanh mát lạnh.

- Được tham gia các tuor du lịch dã ngoại nghỉ dưỡng: cắm trại câu cá bơi thuyền khu Hồ Chứa nước Suối Mỡ

- Tham gia các tour khám phá thiên nhiên hấp dẫn như: chinh phục Núi Mây Đầu, thăm di tích Chùa Hồ Bấc, cao nguyên đá Suối Mỡ

- Bên cạnh đó dịp 30/4, 1/5 tại Đảo Nổi Suối Mỡ còn diễn ra chương trình tổ chức sự kiện Ánh sáng hoa Anh Đào vào tối các ngày từ 30- 2/5 hết sức đặc sắc. 


- Đến với khu du lịch sinh thái Suối Mỡ ngoài việc nghỉ ngơi thư giãn quý khách còn được thưởng thức các món ăn đặc sản như: Dê núi, gà đồi và các món ăn đặc trưng của người dân địa phương...

- Hy vọng với những tuor du lịch phong phú hấp dẫn như vậy sẽ mang lại cho du khách một ấn tượng sâu sắc khi đến với khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ trong dịp nghỉ lễ này.

 * Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho du khách trong tình hình dịch bệnh phức tạp, BQL khu du lịch sinh thái Suối Mỡ tuyên truyền nhắc nhở du khách khi đến với khu du lịch đeo khẩu trang và rửa tay với dung dịch sát khuẩn, thực hiện tốt nguyên tắc 5K do bộ  tế ban hành vừa để đảm bảo an toàn cho du khách, vừa tạo không khí vui tươi cho du khách khi đến với Suối Mỡ.Khách sạn ở gần Khu du lịch Suối Mỡ (Xem tất cả)

SOJO Hotel Bắc Giang

Khách sạn
Trần Phú, Bắc Giang
Cách Đền Kiếp Bạc 19.6km

817,000₫

Mường Thanh Grand Bắc Giang Hotel

Đánh giá 10
Khách sạn
Ngô Quyền, Bắc Giang
Cách Đền Kiếp Bạc 19.5km

Miễn phí bữa sáng1,093,000₫

Điểm du lịch gần Khu du lịch Suối Mỡ

Chùa Vĩnh Nghiêm

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
Cách đây 11km
  • Khu du lịch Suối Mỡ, Bắc Giang