Vĩnh Linh ở đâu Quảng Trị?
Vĩnh Linh là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Quảng Trị. Phía tây giáp với huyện Hướng Hóa. Phía đông giáp biển đông và phía nam giáp huyện Gio Linh. Ở phía bắc giáp với huyện Lệ Thủy. Hiện tại huyện Vĩnh Linh có khoảng hơn 60 di tích lịch sử văn hóa được xếp hạng trong đó tiêu biểu với kể đến đó là địa đạo Vịnh Mốc, đôi bờ Hiền Lương, bến đò Tùng Luật. Chính vì vậy, du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị ngày càng trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích hiện nay. Hướng dẫn cách di chuyển tới Vĩnh Linh Quảng Trị  
Huyện Vĩnh Linh cách trung tâm thành phố Đông Hà khoảng 46km. Để tới Vĩnh Linh, bạn có thể di chuyển tới Đông Hà và lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau đi Vĩnh Linh. 
- Đi bằng phương tiện máy bay: Nếu đi bằng phương tiện máy bay bạn có thể đặt vé máy bay đi Đồng Hới - Quảng Bình. Sau đó từ sân bay Đồng Hới di chuyển tới Vĩnh Linh Quảng Trị bằng ô tô. Đối với du khách ở Đà Nẵng có thể đi chặng Đà Nẵng và Phú Bài hay Đà Nẵng và Đồng Hới đều được. Sau khi xuống sân bay bắt tiếp taxi hay thuê xe máy tới Vĩnh Linh Quảng Trị. Còn với trường hợp du khách xuất phát ở Sài Gòn có thể chọn chặng bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới. Giá vé không cao chỉ dao động từ 400.000đ đến 600.000đ.- Hướng dẫn đi Vĩnh Linh Quảng Trị bằng ô tô xe khách: Hiện nay có rất nhiều xe ô tô xe khách đi Quảng Trị vô cùng tiện. Bạn có thể tham khảo các nhà xe uy tín đi Vĩnh Linh Quảng Trị từ Sài Gòn hoặc Hà Nội. 
Ngoài ra, bạn có thể du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị bằng cách đi xe máy, ô tô tự lái hoặc đi tàu tới ga Đông Hà. Du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị nên ở đâu? 
Đến với Vĩnh Linh bạn có nhiều sự lựa chọn về khách sạn, nhà nghỉ với giá bình dân. Tùy vào nhu cầu và dựa theo một số tiêu chí như mức giá diện tích mà du khách có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Lời khuyên tốt hơn hết bạn nên đặt phòng trước nhất là đi vào mùa du lịch.