Dragon Park là công viên chủ đề duy nhất Việt Nam hội tụ 32 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, được thử tải và kiểm định bởi Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng TÜV – Đức.


Trải rộng trên diện tích 23 ha, thiết kế được lấy cảm hứng từ những công viên giải trí hiện đại bậc nhất thế giới, Dragon Park mang đến những trải nghiệm chưa từng có và những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho du khách. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi như: trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn…

Bên cạnh hệ thống các trò chơi đẳng cấp, hấp dẫn, Dragon Park còn có khu vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp như nhà hàng buffet, nhà hàng pizza, các kiosk kem và đồ ăn nhanh khác, đáp ứng nhu cầu của tất cả du khách.


Cách đi đến Dragon Park

Từ Hà Nội, bạn có thể đi từ bến xe Mỹ Đình với các nhà xe uy tín như Kumho, Phúc Xuyên, Đức Phúc,… hoặc bất kỳ xe nào có điểm đến ở Quảng Ninh như Móng Cái, Cẩm Phả, Của Ông. Giá vé trung bình từ 80.000 – 120.000đ. Sau đó, bạn xuống xe ở Ngã tư Ao Cá, Bãi Cháy, Hạ Long rồi bắt taxi hoặc xe bus để đến cổng công viên cách đó khoảng 3 – 4km.