Sẽ là một thiếu sót nếu du lịch đảo Bình Ba mà không ghé thăm bãi Bồ Đề. Bãi Bồ Đề là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Bình Ba. Đảo Bình Ba nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, bờ biển và hệ sinh thái đa dạng. Và bãi Bồ Đề là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất.


>>> Xem ngay: Tour du lịch Nha Trang, Khánh Hòa

Làn nước biển trong xanh và tươi mát luôn chờ đợi du khách hòa mình khám phá và tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời nhất. Từ trên mặt nước biển du khách có thể thấy được những rạn san hô, những đàn cá bơi lượn tung tăng cùng với sự phản chiếu ánh nắng tạo ra một bức tranh sơn thủy nhiều màu sắc lung linh, lấp lánh.

Ngày xưa, tại đây nuôi trồng thủy hải sản rất nhiều, nhưng hiện tại đã không còn nữa nên bãi tắm rất sạch sẽ, nước biển thì luôn luôn trong xanh. San hô là một loài sinh vật tạo được ấn tượng với mọi du khách khi đến đây. Nhờ vào sự đa dạng về màu sắc và kích thước lớn, chúng đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trong bức tranh tuyệt đẹp về vùng biển hoang sơ.

Bãi Bồ Đề nằm xa hơn bãi Nhà Cũ khoảng 10 phút đi tàu. Một số hệ thống an ninh trên đảo đã phân công lực lượng chặn việc lưu thông giữa các bãi bằng đường bộ. Vì thế mà du khách phải di chuyển từ bãi này sang bãi khác bằng tàu. Việc đi lại bằng tàu cũng có cái hay riêng.

>>> Tham khảo thêm: Khách sạn ở Nha Trang, Khánh Hòa


Ngồi trên tàu du khách được nhìn ngắm toàn thể khung cảnh xanh biếc của mây trời, của nước biển và những vách núi đá hùng vĩ ôm lấy các bãi biển. Lênh đênh trên mặt biển để cùng nhau tận hưởng những làn gió tươi mát đậm hương vị biển cả.

Ngoài bãi Bồ Đề, đảo Bình Ba còn nhiều bãi tắm đẹp khác như : bãi Nồm, bãi Nhà Cũ, bãi Chướng, Bãi Hòn Cò và một số khu di tích lịch sử nhỏ như lầu ông hoàng, Tịnh Thất Ngọc Gia Hương, Điện Đạ Tạng, Bệ sung thần công, đình làng Bình Ba,… rất đáng để một lần ghé tham quan.


Nếu bạn có chuyến du lịch Bình Ba thì đừng bao giờ quên ghé tham quan hoặc tắm biển tại bãi Bồ Đề nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.