* Thung lũng vàng Đà Lạt có gì?

Nơi đây có một thảm có xanh rờn, Mặt hồ mênh mông và rừng thông mơ mộng. Với một bầu không khí trong lành mát mẻ. Các bạn có thể tìm đến để cảm nhận. Tìm đến để hòa mình với chốn thiên nhiên mộng mơ, đặc trưng chỉ có ở Đà Lạt.* Thung lũng vàng Đà Lạt ở đâu?

Cách thành phố khoảng 15km đi về hướng tây bắc. Nằm cạnh hồ Đankia – suối vàng. Khu du lịch sinh thái thung lũng vàng với bạc ngàn thông xanh, hoa cỏ. Và đá Bonsai mới đưa vào khai thác đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách.


* Nơi này có gì hấp dẫn?

Cũng là một nơi được thiên nhiên ưu ái nên địa điểm này được xem là một nơi thu hút khách du lịch khắp nơi đến với Đà Lạt.

Tuy thung lũng vàng không nằm trong thành phố nhưng đây là một nơi bạn đáng bỏ thời gian ra để tham quan. Bởi khi đến đây bạn sẽ được thấy những vẻ đẹp mà ở nhiều nơi khác bạn không thể thấy được. Đó là những cánh rừng thông bạt ngàn và những con đường quanh co đẹp tuyệt vời.

Với khuôn viên rộng 23 ha. Và sự kết hợp giữa cảnh đẹp của thiên nhiên có thể làm say đắm lòng người.

Không những thế khi đến nơi đây bạn còn có thể được chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt. Như gỗ hóa thạch, đá bán quý, vườn mai anh đào, vườn phong lan tây và cả vườn bonsai tuyệt đẹp nữa.

Ngoài ra khi đến với thung lũng vàng bạn còn có thể thỏa thích chụp ảnh cùng với những vườn hoa đẹp như: vườn hoa Đỗ Quyên, Hoa hồng, mimosa, cẩm tú cầu,…

Không chỉ thế nơi đây còn có vườn Đá tứ linh, hồ lưỡng nghi, thái cực.

* Vé vào cổng

Nơi đây ngày nào cũng mở cửa đón khách nhé. Giá vé thì chia làm 2 loại là người lớn 70.000VNĐ và trẻ em 20.000 VNĐ


* Đường đến thung lũng vàng Đà Lạt

Bắt đầu đi từ chợ Đà Lạt. bạn rẽ qua đường Nguyễn Văn Trỗi. Tiếp tục đi cho đến Ngã ba Linh Sơn. Sau đó rẽ trái xuống Phan Đình Phùng. Bạn đi hết con đường này đến cuối đường thì rẽ trái vào đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Tiếp tục đi cho đến Ngã ba Tùng Lâm rẽ vào đường ankroet. Đi thẳng thêm khoảng 4km là bạn sẽ đến nơi.


* Những lưu ý khi tham quan

Đến với nơi đây khi dắt theo trẻ em các bạn nên chú ý nhé. Vì ở đây có nhiều đồi dốc với vực sâu.

Ở đây cũng có thức ăn cho cá nữa, nếu bạn muốn cho cá chép ăn thì không cần phải mua từ ở ngoài đâu nhé.

Ở cổng  cũng có shop bán đồ len nữa đây nếu thấy thích thì hãy ghé vào xem thử nhé. Ở đây đồ đẹp mà giá cũng hợp lý nữa nhé.

Cũng có tổ chức picnic và cắm trại nữa đấy.