Điểm đến du lịch

Khám phá các điểm du lịch ở Thành phố Tuy Hòa ( Phú Yên)

Khám phá các điểm du lịch ở Thành phố Tuy Hòa ( Phú Yên)

Bãi biển thành phố Tuy Hòa

Tuy Hòa có bãi biển dài tới hơn 10km với bãi cát phẳng mịn nên bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một chỗ yên tĩnh để cắm trại hay tổ chức tiệc bên bờ biển. Mấy bạn thích check in sống ảo ngoài bãi biển mà muốn hình của mình bị người khác chen ngang thì cứ tới địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Tuy Hòa này nhé.


Gành đá đĩa

Gành đá đĩa là địa điểm du lịch độc đáo ở Tuy hòa tiếp theo với những bãi đã xếp tầng tầng lớp lớp và size của các hòn đá tương tự như chiếc đĩa vậy. Ghành Đá Đĩa cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng hơn 30km, hầu hết các bạn trẻ tới đây để chụp hình vì tắm biển khá là nguy hiểm. Thời điểm tới Gành đá đĩa thích hợp nhất đó là vào tầm chiều, lúc này nắng bớt gắt thì các bạn có thể ngồi lại ngắm nhìn biển trời bao la, sóng vỗ xì xào và tận hưởng những cơn gió mát lạnh từ biển.


Vịnh Vũng Rô

Cách Mũi Đại Lãnh không xa là vịnh Vũng Rô, chỗ này tàu thuyền đậu rất nhiều nhưng biển vẫn cực kỳ sạch và bạn có thể tự chèo thuyền thúng vui chơi ở đây mà không sợ bị sóng đẩy ra xa bờ. Vịnh Vũng Rô cũng là nơi bán rất nhiều các loại hải sản tươi sống do người dân đánh bắt về nên bạn có thể mua hải sản ở đây sau đó tổ chức tiệc nướng ven biển cho tiết kiệm. Nếu như các bạn không biết du lịch Tuy Hòa nên đi đâu chơi thì có thể tới đây chơi khi đi du lịch mũi Đại Lãnh nha.


Mũi Đại Lãnh – Mũi Điện

Mũi Đại Lãnh là địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Tuy Hòa, nơi mà bạn có thể ngắm phong cảnh từ trên cao và check in cực đẹp. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 25km, bạn có thể thuê xe máy rồi tự lái xe tới mũi Đại Lãnh. Mũi Đại Lãnh có rất nhiều góc chụp đẹp, khoảng chiều tối bạn còn được ngắm mặt trời lặn mà gió biển thì mát vô cùng nên chắc chắn bạn sẽ quên lối về luôn.


Hòn Nưa

Hòn Nưa là một hòn đảo nhỏ ở gần hải đăng Đại Lãnh và vịnh Vũng Rô. Đảo hòn Nưa có bãi tắm cực đẹp với nước biển trong xanh, bãi cát phẳng trắng phau. Biển hòn Nưa khá yên tĩnh với phong cảnh tuyệt đẹp, thích hợp cho các bạn cắm trại qua đêm. Từ cầu cảng Vũng Rô bạn chỉ cần ngồi thuyền 30 phút là tới được đảo hòn Nưa rồi.


Bãi Xép

Bãi Xép là một bãi biển đẹp ở Tuy Hòa, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa chỉ khoảng 10km. Bãi Xép có đường bờ biển ngắn nhưng cũng thoải mái cho các bạn vui chơi, tắm biển. Nếu như các bạn đã từng xem phim hoa vàng trên cỏ xanh thì bãi Xép chính là nơi mà bộ phim này được quay đấy. Đây là địa điểm phượt cực hấp dẫn ở Tuy Hòa mà các bạn có thể tới để tắm biển, check in hay ngắm cảnh đều được cả.


Đầm Ô Loan

Thêm một danh lam cảnh đẹp nổi tiếng nên tới khi du lịch Tuy Hòa đó là đầm Ô Loan, đầm này cách trung tâm thành phố chừng 20km. Đầm Ô Loan là nơi người dân nuôi trồng hải sản nên không phát triển nhiều về du lịch nên đầm vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có. Đầm Ô Loan có cây cầu gỗ khá đẹp, bạn có thể đứng trên cây cầu này chụp hình hay ngắm cảnh hoàng hôn. Khi tới đầm Ô Loan bạn nhớ thưởng thức đặc sản sò huyết nha.


Đập Tam Giang

Đập Tam Giang khá gần với đầm Ô Loan, là một công trình thủy lợi quan trọng của Phú Yên. Đây là địa điểm phượt gần Tuy Hòa thích hợp cho các bạn trẻ. Chỗ này không thích hợp cho gia đình có con nhỏ đâu nên bạn mà đi du lịch với trẻ em thì không cần phải tới địa điểm này.Tour liên quan

Phú Yên

Nha Trang - Phú Yên 5 ngày 4 đêm

Bình Định

Hà Nội - Phú Yên - Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm

Khánh Hòa

Nha Trang - Phú Yên - Nha Trang - 4 ngày 3 đêm

Bình Định

Hà Nội - Quy Nhơn - Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Lâm Đồng

Nha Trang - Phú Yên - Đà Lạt - 5 ngày 4 đêm

Phú Yên

Phú Yên 2 Ngày 1 Đêm

Phú Yên

Nha Trang - Phú Yên 4 Ngày 3 Đêm

Phú Yên

Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm

Phú Yên

Khám phá Bắc Phú Yên 1 ngày

Phú Yên

Khám Phá Nam Phú Yên 1 ngày