1,100,000₫
Đặt ngay

Đồng Hới – Động Thiên Đường – Viếng Mộ Đại tướng – Biển Đá Nhảy – Đồng Hới

Mã tour: 1030800

Khởi hành

Quảng Bình

Thời gian

1 ngày 0 đêm

Loại lưu trú

Không

Giới thiệu

Chương trình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan Động Thiên Đường hàng ngày được công ty du lịch NETIN đưa vào khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu cao của du khách khi đến du lịch Quảng Bình. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng động khô dài nhất Châu Á – Động Thiên Đường. Được thưởng thức các món ăn đặc sản dân dã của người dân Quảng Bình. Đặc biệt quý khách sẽ được đến thắp hương tại lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng của nhân dân. Quý khách sẽ được tham quan chụp ảnh Vũng Chùa – Đảo Yến.

Lịch trình

Xem tất cả
Ngày 1: Lịch trình tour

- 08h00: Đoàn xuất phát theo đường mòn Hồ Chí Minh để đến tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là vườn Quốc gia lớn nhất tại Việt Nam và có giá trị địa chất địa mạo nổi bật toàn cầu.

- 09h30: Đoàn tham quan Động Thiên Đường với chiều dài 1km đi trên sàn gổ. Thiên đường là hang động khô đẹp nổi tiếng tại Di sản và là hang động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ tráng lệ.

- 11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng 13h00: Đoàn xuất phát đi Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị Đại tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp an giấc ngàn thu, Cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 60km về phía Bắc. Đoàn thắp hương tưởng niệm Đại tướng, tham quan Đảo Yến tuyệt đẹp.

- Trên đường về Đoàn ghé thăm quan tại Bãi biển Đá Nhãy và chụp hình lưu niệm tại đây. Với những mõm đá thú vị sẽ là điểm checkin tuyệt vời cho du khách.

- 16h00: Đoàn trở về TP Đồng Hới, kết thúc chương trình.

Thông tin chi tiết

DỊCH VỤ BAO GỒM
- Xe vận chuyển du lịch điều hoà suốt tuyến
- Vé tham quan thắng cảnh 1 lượt
- Vé tham quan Động Thiên Đường
- Xe điện động thiên đường
- Hương hoa viêng mộ Đại Tướng
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
- Ăn bữa trưa (120.000vnđ/suất)
- Nước uống tiêu chuẩn (500ml/chai/ngày)
- Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường 10.000.000vnđ/vụ)
- Qùa tặng: Mũ Netin Travel
KHÔNG BAO GỒM
- Khách sạn
- Thuế VAT 10%
QUY ĐỊNH GIÁ TRẺ EM
Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí
Trẻ em từ 1,1m – 1,3m: 50% giá vé vé người lớn
Trẻ em từ 1,3 trở lên: Vé người lớn
LƯU Ý
- Đây là chương trình tour ghép vì vậy Quý khách không được tự ý tách đoàn khi chưa có sự đồng ý của hướng dẫn viên dẫn đoàn Chấp hành đúng thời gian để không ảnh hưởng đến những thành viên khác trong đoàn và lịch trình tour tham quan. Tour không dành cho người có tiểu sử về bệnh tim, cao huyết áp hoặc thấp huyết áp. Quý khách nên Mang giày thể thao, hoặc dép đế bệt có độ ma sát tốt. Mặc trang phục lịch sự phù hợp với điểm tâm linh.

Đánh giá

4.6/5
Dựa trên 1 đánh giá
Lịch trình(4)
4
Cảnh quan(4)
4
Phương tiện(5)
5
Khách sạn(5)
5
Ăn uống(5)
5
Sâm Trà

Sâm Trà: Khung cảnh đẹp

13/12/2021
Cảnh đẹp,thanh tĩnh,không khí mát lành dễ chịu,nhiều chỗ checkin đẹp,đường xá dễ đi,hướng dẫn hoạt bát,nhiệt huyết.
1,100,000₫

Có thể bạn thích