Trung tâm bùn khoáng Mũi Né tọa lạc trên ngọn đồi cao gần các trung tâm du lịch Hàm Tiến. Với diện tích rộng 17 hecta, xung quanh trung tâm bùn khoáng còn được bao phủ nhiều cây xanh, rợp cả một khung trời. Cùng với đó trung tâm còn được trồng nhiều hoa nhiều màu sắc giúp vẽ thêm một bức tranh thiên nhiên “dịu dàng” và “dễ chịu đến lạ”. Cũng chính vì điều đó, mà trung tâm bùn khoáng được nhiều người yêu thích khi đến Phan Thiết.

Địa chỉ trung tâm bùn khoáng Mũi Né: 133A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan ThiếtCó nên tắm bùn khoáng không?

Bùn khoáng từ lâu đã được xem là một loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Thông qua quá trình hóa sinh lên đến gần 40.000 năm tuổi của các chất hữu cơ (thảo mộc, hoa và cây cỏ), bùn khoáng là một sản phẩm tự nhiên của môi trường trái đất ban tặng với vô vàn lợi ích.

Bùn khoáng tự nhiên có màu đen huyền, có mùi thơm, có tính acid và hút nước. Trong bùn khoáng còn gồm các chất vô cơ, hữu cơ, các chất chưa có cacbon đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, phương pháp này đã được thế giới áp dụng từ rất lâu để chăm sóc sức khỏe.
Tắm bùn khoáng có tác dụng hỗ trợ loại bỏ độc tố trên cơ thể, giúp bạn thư giãn và phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc vất vả.

Trung tâm bùn khoáng bao gồm có 15 chòi tắm bùn, và được thiết kế 3 hồ nên bạn có thể thoải mái thư giãn. Bùn khoáng tại đây được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng vi khoáng và được đánh giá cao về độ an toàn. Bởi vì thế, mà sau khi tắm xong bạn sẽ cảm thấy làn da của bạn được cải thiện, mịn và sáng hơn.

Mỗi hồ tắm phục vụ cho 4 khách du lịch, nên khi đến đây bạn có thể thư giãn thoải mái cùng với bạn bè, gia đình và người thân thoải mái nhất, xua tan đi cái mệt mỏi khi làm việc vất vả. Tắm bùn khoáng còn có thể điều trị được một số bệnh về da liễu, và việc tắm bùn khoáng thường xuyên sẽ giúp ích rất nhiều nếu như bạn có điều kiện.Trung tâm bùn khoáng có những dịch vụ nào?

Không chỉ tắm bùn khoáng, mà nơi đây còn đa dạng nhiều dịch vụ như:

Ngâm bùn khoáng nóng Mũi Né

Ngâm khoáng với hương liệu và hoa tươi

Ôn tuyền thủy liệu pháp

Hồ bơi khoáng

Thác nước khoáng jacuzzi
Ngoài việc tắm bùn khoáng, nơi đây còn có nhiều dịch vụ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn như: massage toàn thân với hương liệu, đá nóng, nha đam, có cả spa nếu bạn muốn chăm sóc da…nữa đó!