Điểm đến du lịch

Khám phá công viên khủng long núi Thần Tài Ebisu

Khám phá công viên khủng long núi Thần Tài Ebisu

Khám phá công viên khủng long núi Thần Tài Ebisu

Đà Nẵng vốn nổi tiếng là thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh. Từ những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với biển trời, núi non tuyệt đẹp đến các công trình hoành tráng bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, tại Đà Nẵng còn có khu tắm suối khoáng onsen nằm ngay trên núi với hướng nhìn ngắm toàn cảnh thành phố vô cùng đẹp mắt. Mới đây, trong khuôn viên ở khu onsen này còn xây dựng thêm công viên khủng long với nhiều mô hình kích cỡ khổng lồ siêu ấn tượng.

Tại đây có những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m, biết cử động như thật, hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long cổ xưa sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử.

Trong công viên khủng long, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những ổ trứng nằm rải rác với mô hình kích cỡ được mô phỏng gần giống như mẫu vật thật. Đặc biệt, không gian xanh mướt với sự hiện diện của những cây tán rộng, bãi cỏ cao, các tường đá, dòng suối róc rách,… cũng góp phần khiến bạn cảm giác như được lạc đến thời kì nguyên thuỷ.Hầu hết các tượng khủng long đều được xây dựng chân thực và chắc chắn. Các gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn có thể an tâm chụp ảnh kỉ niệm. Đây cũng là cơ hội để giúp những bé nhỏ có thể tìm hiểu thêm về lịch sử các loài khủng long, kết hợp với chuyến nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng.


Khu nghỉ dưỡng Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng được xây dựng trên vùng sườn đồi. Bạn có thể khám phá công viên khủng long kết hợp tắm suối khoáng onsen, cùng khu vui chơi công viên nước rất thích hợp cho những chuyến đi của các gia đình.
Điểm đến liên quan

Tour liên quan

Đà Nẵng

Đà Nẵng - Núi Thần Tài - 1 ngày

Đà Nẵng

Đà Nẵng - Núi Thần Tài - 1 ngày

10% Tour Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Núi Thần Tài 4 Ngày 3 Đêm

Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Núi Thần Tài 4 Ngày 3 Đêm