Check-in ngay biển nhân tạo vừa ra mắt ở KDL Suối Tiên
Biển nhân tạo này thật ra là biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ nổi tiếng tại KDL Suối Tiên. Nơi đây sẽ chính thức phục vụ du khách theo mô hình nước biển tự nhiên. Với diện tích rộng hơn 15.000m² gồm bãi tắm, núi, hang động với hơn 30 trò chơi liên hoàn dưới mặt nước tha hồ cho các bạn ”quẩy” hết mình.

Bãi biển gồm hơn 7.000m³ nước biển được vận chuyển trực tiếp tại Vịnh Nha Trang. Sau đó, sẽ trải qua một quy trình xử lý nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và Canada nhằm lọc cặn sỏi, làm sạch nước, giữ được các khoáng chất tốt trong nước biển.

Ngoài ra bên trong còn được bố trí thêm nhiều ghế nghỉ mát, khu vực tắm nước ngọt, quầy bán quà lưu niệm, thuê đồ bơi, nhà ăn… cho bạn thoải mái vui chơi cả ngày không biết chán.

Một vài thông tin về KDL Suối Tiên:
KDL Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí. Kiểu cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.

Địa chỉ: Du lịch văn hoá Suối Tiên – 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM