Tin tức - Sự kiện

Vừa mở lại, khu du lịch Núi Bà Đen tạm đóng cửa để phòng dịch Covid-19

Vừa mở lại, khu du lịch Núi Bà Đen tạm đóng cửa để phòng dịch Covid-19

Tối 4.11, đại diện khu du lịch (KDL) núi Bà Đen cho biết, từ hôm nay tạm ngưng nhận khách đến tham quan để phòng dịch Covid-19 cho đến khi tình hình dịch tại Tây Ninh được kiểm soát ổn định.
Ông Nguyễn Huy Cường, Phó giám đốc Chi nhánh Sun World Tây Ninh, phụ trách KDL núi Bà Đen, cho biết từ ngày 4.11, KDL núi Bà Đen tạm dừng hoạt động kinh doanh vận hành tại Chi nhánh Sun World Tây Ninh. Như vậy, KDL này sẽ tạm ngưng đón du khách đến tham quan cho đến khi có thông báo mới.

Vừa tái hoạt động, núi Bà Đen lại phải tạm dừng đón khách vì Covid-19
Trao đổi với Thanh Niên, ông Cường chia sẻ: "KDL núi Bà Đen sẽ tạm ngưng nhận khách do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Tây Ninh những ngày này đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm có dấu hiệu tăng. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, chúng tôi quyết định tạm ngưng hoạt động kinh doanh và dự kiến mở lại khi tình hình dịch bệnh kiểm soát ổn định".
Chi nhánh Sun World Tây Ninh đã gửi thông báo đến các đối tác về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh vận hành nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe chung cho cộng đồng, xã hội.

Trước đó, ngày 18.10, 100 du khách đầu tiên từ TP.HCM đã đi tour khép kín đến KDL núi Bà Đen. Từ đó đến trước ngày tạm ngưng hoạt động, KDL núi Bà Đen chỉ đón khách đi tour từ TP.HCM theo hình thức tour khép kín và chưa đón khách đi riêng lẻ cũng như khách cư trú trên địa bàn Tây Ninh.


Điểm đến liên quan

Tour liên quan

Bình Thuận

Phan Thiết - Ks 5 Sao 2 ngày 1 đêm (Đoàn 10 khách)

Bình Thuận

Phan Thiết - Ks 5 Sao 2 ngày 1 đêm đi Limousine