Kỳ Co

Địa điểm nổi tiếng đầu tiên, quen thuộc đối với các du khách đó là bãi biển Kỳ Co. bãi biển Kỳ Co là bãi biển đẹp nhất tại Bình Định. Nổi bật ở đây là nước trong xanh, cát trắng rất thích hợp cho du khách đi tắm biển vào những ngày hè. Hơn nữa, biển Kỳ Co còn nổi bật bởi khung cảnh xung quanh được trang trí rất đẹp như: con đường nền gỗ, những chiếc xích đu… đặc biệt là cây cầu sống ảo, cực kì phù hợp với các bạn trẻ thích chụp ảnh. Chắc chắn nơi đây sẽ để lại cho du khách nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất.


Eo gió

Eo gió Bình Định, Quy Nhơn rất nổi tiếng mang đến cho du khách trải nghiệm lý thú nhất. Nếu có cơ hội đi du lịch Bình Định thì du khách hãy cảm nhận điều thú vị nhất nơi đây. Eo gió có con đường xuống biển siêu ảo, cực kì đẹp và phù hợp nên được du khách thường lựa chọn để chụp hình.


Hòn Khô

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định không xa tầm 20km, Hòn Khô là địa điểm du lịch đang có sức hút lớn đối với du khách trong nước và quốc tế. Hòn Khô nổi bật là một hòn đảo còn rất hoang sơ, chưa được khai thác du lịch nhiều nên sẽ giúp cho du khách có nhiều khám phá tuyệt vời nhất.


Khu dã ngoại Trung Lương

Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình hoặc nhóm bạn bè thì hãy ghé qua khu dã ngoại Trung Lương. Đây chính là địa điểm rất thú vị dành cho mọi người có thể tắm biển, cắm trại. Điều thú vị của khu dã ngoại Trung Lương không chỉ đến từ bãi biển xanh, nước trong, với nhiều khối đá lớn nhỏ, chạy dọc bãi biển, xếp chồng lên nhau trông rất đẹp và bắt mắt.


Khu du lịch Ghềnh Ráng

Khu du lịch Ghềnh Ráng nổi tiếng tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Du khách yêu thích địa điểm du lịch này bởi nơi đây có nhiều địa điểm đẹp như: bãi Ghềnh Ráng, bãi trứng Hoàng Hậu, khu trại phong, biển Quy Hòa… mang lại cho du khách một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất.


Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh cách đất liền tầm 30 phút di chuyển bằng cano. Nếu bạn đến Bình Định thì hãy ghé qua địa điểm du lịch thú vị này. Bãi biển ở đây vẫn còn cực kỳ hoang sơ, nước xanh và trong vắt nên du khách sẽ tham quan được cảnh đẹp nơi đây.

Đồi Cát Phương Mai

Đồi Cát Phương Mai địa điểm du lịch khá thú vị mà du khách có thể lựa chọn khi đến Bình Định. Nơi đây sẽ mang lại cho du khách nhiều bức hình đẹp và thú vị nhất.


Chùa Thiên Hưng

Chùa Thiên Hưng được ví như Phượng Hoàng cổ trấn của Việt Nam. Đây không phải là một ngôi chùa cổ nhưng luôn có một sức hút đặc biệt đối với du khách. Chùa Thiên Hưng không to, tráng lệ hay uy thế như chùa Ba Vàng, chùa Bái Đính. Nơi đây nổi bật có khung cảnh yên bình, giản dị và thanh tịnh. Du khách đặt chân tới đây sẽ cảm thấy tâm hồn được thanh thản, bỏ qua mọi vướng bận của cuộc đời.