1,100,000₫
Đặt ngay

Du Thuyền Vịnh Nha Trang 1 Ngày

Mã tour: 1030702

Khởi hành

Khánh Hòa

Thời gian

1 ngày 0 đêm

Loại lưu trú

Không

Giới thiệu

Emperor Junk là du thuyền cao cấp đầu tiên tại vịnh Nha Trang, đã có giấy phép thương mại, đồng nghĩa với việc chúng tôi được bảo hiểm đầy đủ và được ủy quyền để thanh toán cho hành khách. Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà cung cấp tốt nhất và đội ngũ nhân viên tận tụy đã được đào tạo và được giám sát bởi giám đốc trải nghiệm trên tàu đảm bảo quý khách có một Tour Du Thuyền Vịnh Nha Trang 1 Ngày đáng nhớ.

Lịch trình

Xem tất cả
Khởi hành từ Nha Trang: Du Thuyền Vịnh Nha Trang

08h30 – 08h45: Xe đón khách tại khách sạn và đưa tới cảng Nha Trang, bắt đầu chuyến du ngoạn với du thuyền Emperor Cruise.

08h45 - 9h00 Quý khách lên tàu với sự chào đón của giám đốc trải nghiệm và đội ngũ nhân viên cùng với một ly cocktail tuyệt ngon và mát lạnh. Sau đó giám đốc trài nghiệm sẽ giới thiệu về Vịnh Nha Trang, về người dân địa phương, ẩm thực, văn hóa, về chỉ dẫn trên tàu, về Hoàng Đế Bảo Đại...vv trong khi tàu di chuyển cho quý khách ngắm nhìn phong cảnh biển tuyệt đẹp của vịnh Nha Trang.

9h00 -9h30 Tàu tiếp tục di chuyển qua Hòn Tằm, Hòn Một và đích đến sẽ là bãi biển của Emperor Cruise trên Bãi Mini để quý khách tham gia vào các hoạt động trên biển.

9h30 - 11h30 Tại Mini Beach, du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt cho các hoạt dộng biển bao gồm: Bơi, tắm nắng, chèo thuyền kayak và thưởng thức đồ uống, hoa quả tươi trên bãi. Ngoài ra, quý khách có thể nằm thư giãn trên những chiếc ghế dài phơi nắm và ngắm vịnh Nha Trang dưới làn nước xanh biếc.

Tại bãi, quý khách còn có thể chơi các hoạt động thể thao nước như lặn sâu có bình khí, dù bay, moto nước, thuyền chuối (có phụ thu)

11h30 - 14h00 Sau khi chơi tại bãi biển, quý khách quay trở lại tàu để thưởng thức bữa trưa cao cấp và thịnh soạn với nhiều món hải sản ăn đặc trung của Nha Trang. Sau bữa trưa, du khách có thể tham gia hoạt động câu cá trên tàu.

14h00-14h30: Quý khách sẽ lên đảo Hòn Miếu để tham gia một trải nghiệm thú vị mang tính đặc thù của địa phương đó là thuyền thúng, thuyền sẽ đưa du khách đi quanh làng chài và cập vào bè cá để thăm quan khu nuôi hải sản của người dân địa phương

14h30 - 15h00: Trên đường về quý khách được ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang từ biển Đông và gần hơn nữa du khách có cơ hội chiêm ngưỡng biệt thự của Vua Bảo Đại từ du thuyền trước khi quay về cảng Nha Trang và xe ô tô đưa quý khách về khách sạn.

Thông tin chi tiết

Giá đã bao gồm
- Dịch vụ đưa đón và trả khách trong phạm vi 20km trong thành phố Nha Trang
- Nước uống chào mừng trên tàu 4 đơn vị đồ uống theo menu trên tàu
- Không giới hạn trà, café, nước suối
- Giám đốc trải nghiệm trên tầu
- Bộ dụng cụ lặn biển snockling, cùng dịch vụ thuyền thúng, kayak, câu cá.
- Bữa trưa thịnh soạn với các món ăn hải sản
- Wifi miễn phí
Vé vào cổng, tham quan theo chương trình
Gia không bao gồm
- 10 % VAT
- Chi phí cá nhân và dịch vụ khác.
- Giá tour lễ, tết
Giá vé trẻ em
- Trẻ em dưới 0.9m miễn phí
- Trẻ em 1m-1m3 ½ giá vé
- Trẻ em ≥ 1m3 tính như người lớn

Đánh giá

4.6/5
Dựa trên 1 đánh giá
Lịch trình(4)
4
Cảnh quan(4)
4
Phương tiện(5)
5
Khách sạn(5)
5
Ăn uống(5)
5
Võ Khải

Võ Khải: Cảm nhận rất tốt

05/12/2021
Cảm nhận của bản thân tôi về chuyến đi rất tốt. Nhất là sự lịch thiệp, nhiệt tình trợ giúp khách hàng của nhân viên. Cộng thêm đó là dịch vụ đạt tiêu chuẩn, thiết bị hữu ích.
1,100,000₫

Có thể bạn thích