600,000₫
Đặt ngay

Du lịch chùa Tam Chúc 1 ngày

Mã tour: 1030431

Khởi hành

Hà Nội

Thời gian

1 ngày 0 đêm

Loại lưu trú

Không

Giới thiệu

Du lịch Chùa Tam Chúc 1 ngày đưa du khách trải nghiệm quần thể khu du lịch tâm linh Tam Chúc với nhiều kỷ lục lớn nhất Thế giới và là ngôi chùa sở hữu nhiều báu vật quý hiếm trên thế giới. Chùa Tam Chúc đã trở thành điểm đến tham quan và chiêm bái của du khách thập phương, với du xuân đầu năm có lẽ đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan chiêm bái và cầu chúc một năm mới sức khoẻ – hạnh phúc – bình an!

Lịch trình

Xem tất cả
Ngày 1: Hà Nội - Tam Chúc - Hà Nội

SÁNG
07h00: Xe ô tô đón quý khách đi tour chùa Tam Chúc ở điểm đã hẹn trước rồi khởi hành đi Hà Nam. Trên xe, quý khách sẽ được tóm tắt lịch trình và giới thiệu về chùa Tam Chúc.
09h00: Khách đến quần thể du lịch tâm linh chùa Tam Chúc. Đến đây, du khách sẽ di chuyển đến bến tàu Tam Chúc để du ngoạn trên hồ Tam Chúc.
Hồ Tam Chúc là một trong những hồ nước tự nhiên rộng nhất Việt Nam, có dãy núi đá vôi bao quanh. Giữa hồ có 6 quả núi nhỏ nhô lên khiến phong cảnh thơ mộng, đủ ‘sơn thủy hữu tình’.
Đi thuyền trên hồ, du khách sẽ được ghé tới tham quan hòn đảo nhỏ và ngôi đình trên đó, gọi là đình Tam Chúc – ngôi đình với đầy đủ nét tinh hoa kiến trúc đền chùa Bắc Bộ. Tiếp đó, khách du lịch sẽ được tới Cổng Tam Quan, kết thúc hành trình dạo cảnh hồ.
Quý khách tiếp tục tham quan điện Tam Thế với kiến trúc chạm trổ tinh xảo, có 3 pho tượng Tam Thế đại diện cho quá khứ, tương lai và hiện tại. Sau đó, khách tới điện Pháp Chủ có 4 bức phù điêu lớn, bao trùm toàn bộ tường trong điện, kể về những giai đoạn trong cuộc đời đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Du khách đi tiếp tới điện Quan Âm thờ Phật ngàn mắt ngàn tay.
Ra bên ngoài, quý khách sẽ đến với vườn cột kinh với những cột kinh cao hơn 13m, sừng sững giữa sân chùa.
Tiếp đến, du khách tới tham quan chùa Ngọc trên đỉnh núi Thất Tinh, nằm ở độ cao 468, có 299 bậc thang, được xây dựng bằng đá khối granit từ Ấn Độ xếp liền nhau.

Quý khách quay lại tầng trệt Điện Tam thế có nhà hàng Chay để ăn trưa. Quý khách tiếp tục tham quan chùa
13h30: Du khách lên xe điện về lại nhà Thủy Đình.

CHIỀU
Khách du lịch Tam Chúc tự do tham quan, mua đồ lưu niệm ở chùa.
15h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
17h00: Xe về tới Hà Nội, kết thúc hành trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tour tiếp theo.

Thông tin chi tiết

Giá không bao gồm: Hương hoa, tiền vàng cúng lễ tại Đền, Chùa.

Điểm đến trong lịch trình

Đánh giá

0/5
Dựa trên 0 đánh giá
Lịch trình(0)
0
Cảnh quan(0)
0
Phương tiện(0)
0
Khách sạn(0)
0
Ăn uống(0)
0
600,000₫

Có thể bạn thích