1. Định vị vị trí Hòn Cụ Rùa Đà Nẵng 

Trong thời gian vừa qua, Hòn Cụ Rùa Đà Nẵng chính là điểm check in khiến dân du lịch phải phát cuồng. Đứng từ đây nhìn xuống, du khách có thể ôm trọn vẻ đẹp mơ mộng, lãng mạn của cả thành phố biển Đà Nẵng. Ngoài ra còn được sống ảo cháy máy với background mây núi xanh bạt ngàn, đẹp vô cùng!


Sở hữu nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ choáng ngợp lòng người. Đây chính là tọa độ check in "bật mí" của hội mê sống ảo luôn muốn săn lùng khi đến du lịch Đà Nẵng. Chẳng phải ở đâu xa xôi, Hòn Cụ Rùa Đà Nẵng chính là một góc nhỏ nằm phía sau quán cà phê Hòn đá Cụ Rùa. Quán nằm cheo leo ở độ cao 500m ngay trên Đèo Hải Vân hùng vĩ. 

2. Di chuyển đến Hòn Cụ Rùa Đà Nẵng 

Để có thể trải nghiệm việc uống cà phê giữa lưng chừng đèo độc đáo này thì bạn có thể tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân, xe máy chính là sự lựa chọn phổ biến nhất. Nếu không có xe máy thì bạn có thể đến các điểm thuê xe máy ở Đà Nẵng, cho phí thuê máy cũng khá rẻ, chỉ dao động từ 100k-150k/ngày. Bắt đầu từ trung tâm thành phố, du khách đi lên đèo Hải Vân. Từ tầm 3-4km bạn sẽ bắt gặp được cây thông cô đơn. Tiếp tục đi thêm một đoạn nữa sẽ thấy quán cà phê đầu tiên ở bên tay phải. Tuy nhiên khi đi trên đường đèo Hải Vân, bạn hãy nhớ quan sát kỹ xung quanh, đi chậm và chú ý an toàn. Đường đèo tuy khá vắng vẻ nhưng lại ngoằn ngoèo, có nhiều đoạn cua gấp.