1. Tổng quan Bình Châu Hot Spring Resort (Minera Hot Springs Bình Châu), Vũng Tàu ở đâu, có gì?

Khu resort nghỉ dưỡng Hồ Cốc – Bình Châu Hot Spring Resort được chia làm 2 khu gồm khu khách sạn và khu biệt thự với nhiều tiêu chuẩn để khách lựa chọn. Khu khách sạn với 113 phòng được chia làm 5 tòa nhà với các tên gọi Bình Tâm, Bình Minh, Bình An, Vườn Cau, Hoa Sứ và chỉ có khu Bình Tâm cao 1 tầng, còn lại đều chỉ có tầng trệt. Khu biệt thự có 21 biệt thự.

Mỗi phòng được thiết kế hài hoà với tông màu gỗ trầm ấm cùng trắng tinh khiết, mang lại cảm giác ấm cúng, sạch sẽ. Tất cả phòng đều trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như máy điều hòa, tủ lạnh, tủ quần áo, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt, quầy bar nhỏ, bàn làm việc. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.



2. Các hạng phòng tại Hồ Cốc – Bình Châu Hot Spring Resort (Minera Hot Springs Bình Châu)

2.1. Đối với dạng phòng khách sạn:

– HẠNG PHÒNG GARDEN DELUXE:

Diện tích khoảng 30m2, nằm ở khu khách sạn tên Bình Minh và Hoa Sứ. Phòng có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

Phòng không kê thêm được giường phụ.

– HẠNG PHÒNG PREMIUM GARDEN DELUXE:

Diện tích khoảng 35 m2. Phòng nằm ở tầng trệt khu khách sạn tên Bình Tâm, có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm.

Phòng không kê thêm được giường phụ.




– PREMIUM WOODEN DELUXE

Diện tích khoảng 40m2. Phòng nằm ở tầng 1 khu khách sạn tên Bình Tâm, có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm.

Phòng kê thêm được 01 giường phụ.

– HẠNG PHÒNG GARDEN EXECUTIVE DELUXE:

Diện tích khoảng 35m2, nằm ở khu khách sạn tên Bình An. Phòng có 01 giường đôi hoặc 02 – 03 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm. Đối với phòng có 03 giường đơn thì phòng tắm sẽ là buồng tắm đứng vòi hoa sen.

Nếu phòng 02 giường đơn thì có thể kê thêm được 01 giường phụ.

– HẠNG PHÒNG PREMIUM SUITE – 2 BED:

Diện tích khoảng 50m2, nằm ở tầng trệt khu khách sạn tên Bình Tâm. Có 02 phòng ngủ, mỗi phòng 01 giường đôi và 02 phòng tắm với 01 phòng có bồn tắm nằm, phòng còn lại có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

Phòng không kê thêm được giường phụ.



2.2. Hạng phòng Family Room

Tất cả phòng ở hạng phòng Family Room đều có diện tích khoảng 50m2, nằm ở khu khách sạn tên Vườn Cau và 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Tuy nhiên, hạng phòng này được chia làm 03 loại phòng với cơ sở vật chất khác nhau, gồm:

+ Family Room 4P-4 Single Bed: Phòng có 04 giường đơn.

+ Family Room 6P-3 Double Bed: Phòng có 03 nệm đôi trên 1 đi-văng gỗ.

+ Family Room 8P-8 Single Bed: Phòng có 04 giường tầng đơn và 02 nhà vệ sinh.



2.3. Hạng phòng Aqua Pool Villa

Diện tích khoảng 50m2. Hạng phòng gồm phòng khách, ban công, 01 giường đôi.

– Hạng phòng Grand Pool Villa:

Diện tích khoảng 80m2. Hạng phòng gồm phòng khách, ban công, nhà bếp, hồ tắm khoáng Onsen ngoài trời, 02 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ chính có phòng tắm với bồn tắm nằm, phòng còn lại sẽ là phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

Hạng phòng này có nhà bếp nhưng không được nấu nướng.

– Hạng phòng President House:

Diện tích khoảng 200m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen, phòng còn lại có bồn tắm nằm jaccuzi.

Hạng phòng này có phòng bếp nhưng không được nấu nướng.