1. Hòn Sỏi Nha Trang/ Sỏi Island ở đâu?

Địa chỉ: Hòn Sỏi tọa lạc ở trên đảo Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Khu du lịch Hòn Sỏi Nha Trang tiền thân là khu du lịch Trí Nguyên Sea Park, sau này đã chuyển mình thích ứng, trở thành khu du lịch sinh thái đậm nét bản sắc văn hóa Việt và đặc trưng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. 

Khu du lịch Hòn Sỏi Nha Trang có nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như: vườn Địa Đàng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, những ngôi nhà cổ độc đáo; bãi biển Pha Lê nước trong xanh, cát trắng đẹp mê hoặc; thêm phần thú vị là nơi đây còn phát triển nhiều dịch vụ vui chơi giải trí dân gian Việt Nam.

Du lịch Nha Trang tháng mấy đẹp? Thời điểm phù hợp đi Hòn Sỏi Nha Trang là khi nào? Hòn Sỏi Nha Trang đẹp quanh năm, tuy nhiên thời gian ghé đến Hòn Sỏi Nha Trang lý tưởng nhất là vào khoảng từ đầu tháng 3 cho đến tháng 9, lúc này thời tiết mát mẻ, không có mưa bão nên biển lặng, sóng êm, nước trong xanh. 2. Giá vé Sỏi Island/ khu du lịch Hòn Sỏi Nha Trang

Giờ mở cửa: Từ 7h30 – 16h30

Giá vé tham quan trọn gói ở Hòn Sỏi: 120.000 VNĐ/người lớn; 80.000 VNĐ/trẻ em

Vé vào Sỏi Island đã bao gồm đủ các nội dung chương trình như: tham quan vườn Địa Đàng; tham quan Thủy Cung; sờ đầu rùa may mắn; xem biểu diễn hải cẩu… 3. Cách di chuyển đến khu du lịch Hòn sỏi Nha Trang

3.1. Di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang đến bến tàu

Taxi: Nha Trang là thành phố du lịch sầm uất, có rất nhiều các hãng taxi đáp ứng nhu cầu dịch vụ của bạn. Chi phí taxi tham khảo: khoảng 70.000 - 90.000 VNĐ/chiều.

Xe máy: Đây là phương tiện phổ biến, có thể giúp bạn chủ động cho hành trình khám phá Nha Trang của mình. Chi phí thuê xe máy tham khảo: 70.000 - 80.000 VNĐ/ngày/xe số; 100.000 - 170.000 VNĐ/ngày/xe ga.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Nha Trang giá tốt, chất lượng là bạn lựa chọn loại xe, kích cỡ xe phù hợp, đặc biệt nên đặt xe trước khi đến Nha Trang, chọn dịch vụ thuê xe uy tín… Có thể thuê xe du lịch Nha Trang của Vinpearl uy tín, đưa đón tận nơi.

3.2. Di chuyển từ bến tàu ra đảo

Có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển: Bạn có thể lựa chọn cano, du thuyền, hoặc tàu để di chuyển tiếp từ bến tàu ra Hòn Sỏi.

Chi phí tham khảo: 280.000 VNĐ/lượt/ca nô; 180.000 VNĐ/lượt/tàu thuyền

Thời gian tàu xuất bến: Có các khung giờ 7h, 8h30, 9h30, 12h, 15h, 17h.4. Thỏa sức trải nghiệm vô số hoạt động tại đảo Hòn Sỏi Nha Trang

Khu du lịch Hòn Sỏi Nha Trang tọa lạc trên Hòn Miễu, đây là một khu du lịch sinh thái có quy mô lớn, thu hút du khách bởi đa dạng các hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Sỏi Island cũng là một trong những khu vui chơi trẻ em Nha Trang cho các bé có thêm không gian rèn luyện thể chất và nhiều trải nghiệm bổ ích.

4.1. Tham quan, check-in tại vườn thượng uyển

Vườn thượng uyển ở Hòn Sỏi Nha Trang sở hữu nhiều công trình kiến trúc màu sắc ấn tượng, là địa điểm check-in Nha Trang cực hot, khiến các tín đồ sống ảo mê đắm. 

4.2. Thăm hồ cá Trí Nguyên

Hồ cá Trí Nguyên là địa điểm tham quan nổi tiếng ở khu du lịch Hòn Sỏi, có đến hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm như rùa biển, cá… quy tụ khiến bạn phải bất ngờ. 

4.3. Mãn nhãn với các tiết mục múa dân gian

Các tiết mục múa dân gian Việt Nam ở khu du lịch Hòn Sỏi vô cùng đặc sắc, có thể kể đến như trống hội, múa sạp, múa chăm, múa cờ... 4.4. Xem biểu diễn xiếc, biểu diễn hải cẩu

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật xiếc dân gian, biểu diễn hải cẩu vô cùng sinh động, luôn là hoạt động thu hút du khách trải nghiệm bậc nhất ở Hòn Sỏi Nha Trang.