Quyết định đi du lịch trong vòng mấy tiếng thì chơi gì khi chỉ ở 2 ngày 1 đêm tại Cát Bà?

Quyết định đi du lịch trong vòng mấy tiếng thì chơi gì khi chỉ ở 2 ngày 1 đêm tại Cát Bà?

1. Phương tiện và di chuyển:

Bọn mình xuất phát từ Hà Nội và Di chuyển bằng oto. Mình book xe 500k khứ hồi cả đi cả về nha các bạn. Xuất phát lúc 8h và đón ở 96 Nguyễn Hữu Huân Hà Nội nha. Giá cả hợp lý và cách phục vụ rất là nhiệt tình nhen. Bọn mình di chuyển đến là Bến phà Gót-Cát Hải và được bên nhà xe Daichii đưa xuống bến để đi tàu cao tốc. Chỉ mất 5 phút đi tàu là các bạn đã đặt chân đến tới địa phận Huyện Cát hải. Từ đây đi vào trung tâm Thị Trấn cát bà khoảng hơn 20km nữa nha. Và có xe oto đưa mình vào khách sạn đã book nha. Vừa đi vừa ngắm cảnh cực đẹp ạ.


2. Địa Điểm nghỉ:

Vì quyết định đi khá gấp. Sau khi xem review các kiểu bọn mình book phòng khách sạn của anh Đinh Văn Thắng, cách biển cát cò chỉ tầm 1km thui. Mình book phòng ngày cuối tuần là 700k/phòng 1 ngày 1 đêm. Phòng rất rộng rãi và sạch sẽ, có ban công tha hồ sống ảo. Bọn mình nhận phòng lúc 11h sau đó đi ăn, Vì hôm đó thời tiết báo bão về nên thời tiết khá mát mẻ, bọn mình ăn uống xong thì di chuyển ra bãi cát cò 1 và 3 để chụp ảnh. Ở đây góc nào cũng đẹp chỉ cần dơ máy lên là có hàng trăm bức ảnh đẹp nha.


>>> Tham khảo ngay: Khách sạn ở Hải Phòng

3. Địa Điểm vui chơi:

Vì đi chỉ có 2 ngày 1 đêm mà ngày hôm sau bọn mình phải di chuyển về Hà Nội rồi nên bọn mình quyết định book tour luôn đi Vịnh Lan Hạ của anh Đinh Văn Thắng( anh này siêu nhiệt tình ạ, lần đầu đi nên bọn mình không biết gì luôn, anh ấy hỗ trợ và support mình tất cả các địa điểm chụp ảnh và ăn uống rất oki nha). Vì thời gian chỉ có 1 buổi chiều nên mình Book Tour Vịnh Lan Hạ 3 tiếng là 350k/người, đc vui chơi ở khoảng 4 địa điểm và khi đi có cả hướng dẫn viên ạ. Ở trên này thì chỗ nào cũng là góc sống ảo luôn ạ.


>>> Xem thêm: Tour du lịch Hải Phòng

4. Địa điểm ăn uống:

Tối Hôm đó bọn mình ăn lẩu ở quán Lẩu nướng Thúy Anh. Bọn mình 2 người gọi combo lẩu thái có 200k (siêu rẻ phải không mọi người), vì bọn mình gọi thêm cả hải sản nên cũng rơi vào tầm 450k cho 1 bữa tối 2 người siêu no luôn ạ. Ăn xong thì cũng khá muộn nên bọn mình về phòng nghỉ ngơi để hôm sau đi chơi tiếp.

Ngày hôm sau thì bọn mình về chuyến 12h30 nên buổi sáng cũng lại ra biển cát cò 1 và 3 để chơi và check in. Sau đó đi ăn vặt linh tinh và mua quà về cho mọi người. sau đó thì bọn mình quay lại khách sạn thu dọn đồ đạc và tiếp tục hành trình Cát Bà- Hà Nội.

Vậy là tổng Chi phí ăn uống đi lại, tiêu lặt vặt linh tinh của bọn mình ước tính khoảng 1tr5/người. Chuyến đi khá là vui và bọn mình mang được khá nhiều ảnh chất lượng về. hihi. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nha.Nguồn: Nguyễn Thùy Giang

Ảnh: Nguyễn Thùy GiangCác địa điểm du lịch trong bài viết

Tour du lịch liên quan

Hải Phòng

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng tàu Cao Tốc

Hải Phòng

Tour Vịnh Lan Hạ ngắm Hoàng Hôn

Hải Phòng

Hà Nội - Cát Bà - Vịnh Lan Hạ - 2 Ngày 1 đêm

Hà Nội - Đảo Ngọc Cát Bà - Vịnh Lan Hạ 3 ngày 2 đêm

Hải Phòng

Hà Nội - Đảo Ngọc Cát Bà - Vịnh Lan Hạ 3 ngày 2 đêm

Hải Phòng

Sunlight Cruise Vịnh Lan Hạ 2 ngày 1 đêm

Hải Phòng

Hà Nội - Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Hải Phòng

Du Thuyền Hạ Long Camellia Luxury Cruise 2 Ngày 1 Đêm

Quảng Ninh

Tour Vịnh Lan Hạ 3 ngày 2 đêm ngủ tàu Era Cruise

Hải Phòng

Tour Hạ Long 2 ngày ngủ tàu Era Cruise

Khách sạn được ưa thích ở Đồ Sơn Xem tất cả

Sao Mai - Đồ Sơn

Khách sạn - Gần biển
Vạn Sơn, Đồ Sơn

Miễn phí bữa sáng1,208,000₫

Hòn Dấu Resort Đồ Sơn

Resort
Vạn Hương, Đồ Sơn

Miễn phí bữa sáng1,430,000₫

Tecco Đồ Sơn Hotel

Khách sạn - Gần biển
Vạn Hương, Đồ Sơn

Dream Dragon Resort

Khách sạn
Vạn Hương, Đồ Sơn