Chơi gì ở Tam Hải?

Tưởng chừng như hoạt động vui chơi trên đảo sẽ khá buồn tẻ. Nhưng không, khi tháng 7/2017 vừa rồi xã Tam Hải đã kết hợp với các bạn sinh viên mỹ thuật Việt Nam để “hô biến” ngôi làng chài nhỏ nhắn thành làng bích họa, đẹp không kém ngôi làng bích họa tiền nhiệm - Tam Thanh. Bỗng chốc những ngôi nhà cũ đơn sắc được khoác lên mình màu áo mới, trông tươi vui, rực rỡ hơn hẳn.

Cổng chào được tô vẽ màu sắc rực rỡ.

Bạn sẽ được gặp mặt hàng loạt những "loại cá" khác nhau ở Tam Hải.

Mặc dù chỉ là dự án được thực hiện bởi các bạn sinh viên nhưng các bức họa lại rất sáng tạo, không chỉ trên các bức tường mà ngay cả thân dừa sát biển cũng được tô vẽ đủ loại màu sắc ngộ nghĩnh.
Đói quá, ăn gì đây Tam Hải ơi?

Dĩ nhiên đi đảo thì không thể thiếu các món hải sản thật hấp dẫn rồi. Các bạn cũng đừng lo vì giá cả ở đây rất rẻ nên khi đến Tam Hải, bạn nhất định phải thử qua nhé. Chỉ cần khoảng 300.000 VND thôi là bạn đã có được một bữa phủ phê với các loại ốc và món cháo hào!


Tam Hải vẫn còn bình yên lắm

Cuộc sống ngoài kia vồn vã là thế, nhưng không dành cho Tam Hải, khi từng khoảnh khắc bình yên nhất đều có thể ghi lại ở đây. Mấy đứa trẻ hồn nhiên, ngư dân cần mẫn, bãi đá tràn biển tuyệt đẹp,... Chỉ từng ấy lí do thôi, đã đủ khiến bạn muốn xách ba lô lên và khám phá Tam Hải chưa?
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới để khám phá, hãy đến ngay làng chài Tam Hải nhé! Cuộc sống không xô bồ, người dân thân thiện kèm theo những bức bích hoạ đẹp rực rỡ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay trở lại đây thêm nhiều lần nữa.