Tin tức - Sự kiện

Dân địa phương khoe điều kỳ lạ ở nước mình

Dân địa phương khoe điều kỳ lạ ở nước mình

Một cách thú vị để khám phá những miền đất mới là tham khảo từ người dân - những "thổ địa" đáng tin cậy cho du khách.

Nếu giới thiệu cho khách nước ngoài một thứ kỳ lạ nhất của quốc gia mình, bạn sẽ chọn điều gì? là chủ đề Bright Side đặt ra, và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của độc giả. Một người Đức mời du khách ghé thăm chiếc ghế khổng lồ. Chiếc ghế này nằm gần Oy-Mittelberg, một ngôi làng nhỏ ở phía nam đất nước, cách Munich khoảng 2 giờ lái xe và chỉ nửa giờ di chuyển đến lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng. 

"Nếu giới thiệu cho khách nước ngoài một thứ kỳ lạ nhất của quốc gia mình, bạn sẽ chọn điều gì?" là chủ đề Bright Side đặt ra, và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của độc giả. Một người Đức mời du khách ghé thăm chiếc ghế khổng lồ. Chiếc ghế này nằm gần Oy-Mittelberg, một ngôi làng nhỏ ở phía nam đất nước, cách Munich khoảng 2 giờ lái xe và chỉ nửa giờ di chuyển đến lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng.

Năm 2018 tạp chí Time đưa nơi này vào danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. 
Với người dân Ukraine, họ rất hào hứng giới thiệu với du khách về ngôi nhà lộn ngược trên rặng Carpathian. 

Ngôi nhà lộn ngược trên dãy núi Carpathian là điểm du lịch người dân Ukraine gợi ý cho du khách. 

Khi đến Australia, người dân muốn du khách làm quen với việc gấu koala xuất hiện ở mọi nơi. Và đó là điều bình thường. Đây là một con gấu koala, nó sống ở vườn sau nhà tôi và chính quyền đã lắp biển báo để con vật có thể băng qua đường một cách an toàn, một người dân địa phương nói về điều kỳ lạ với du khách, nhưng bình thường ở nơi mình sống.

"Đây là con gấu koala sống sau vườn nhà tôi và chính quyền đã lắp biển báo để con vật có thể băng qua đường một cách an toàn", một người Australia nói về điều kỳ lạ với du khách, nhưng bình thường với người địa phương. 

Với người dân thành phố Victoria, tỉnh British Columbia, Canada, họ tin rằng điều mà du khách sẽ cảm thấy kỳ lạ khi ghé thăm chính là việc nơi này xây những chiếc cầu trượt cho vịt bơi xuống nước ở các bến cảng. 

Người dân Canada tin rằng điều kỳ lạ du khách tìm thấy khi ghé thăm thành phố Victoria, tỉnh British Columbia, chính là những chiếc cầu trượt mini cho vịt bơi xuống nước ở các bến cảng.