Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc sẽ thuê khu tổ chức đám cưới với giá 400 triệu đồng một ngày.

Khách sạn Sheraton Walkerhill Hotel tại quận Gwangjin, Seoul được "đại uý Ri" Hyun Bin và "tiểu thư Yoon" Son Ye Jin chọn làm nơi tổ chức đám cưới vào cuối tháng 3. Walkerhill nằm cách trung tâm thủ đô Seoul chỉ 10 phút di chuyển bằng ôtô. Nơi đây có khung cảnh ngoạn mục của sông Hàn và núi Acha. Tổng thể khu nghỉ dưỡng có 557 phòng, 6 nhà hàng và nhiều dịch vụ sang trọng. 

Nội thất bên trong thiết kể thủ công tinh xảo, kết hợp giữa kiến trúc Anh và các yếu tố của nội thất Hàn Quốc bên cạnh các thiết bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nội thất kết hợp giữa kiến trúc Anh và các yếu tố của Hàn Quốc, bên cạnh các thiết bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng
Tổng diện tích ngoài trời của Aston House là gần 4.000 m2. Dinh thự sở hữu bãi cỏ rộng lớn, không gian thoáng đãng, lý tưởng để tổ chức đám cưới ngoài trời.

Từ đây, cô dâu chú rể kết hôn với tầm nhìn thẳng ra sông Hàn và núi Acha. Khung cảnh lãng mạn và đáng mơ ước này khiến khu nghỉ dưỡng trở nên ăn tiền và thu hút các sao tổ chức đám cưới tại đây. 

Nơi tổ chức nghi lễ kết hôn nhìn ra thẳng ra sông Hàn và núi Acha. Khung cảnh lãng mạn này khiến khu nghỉ dưỡng trở nên "ăn tiền" và thu hút các sao.

Điều ăn khách nữa của khu riêng Aston House là do nằm ở lưng chừng núi dưới dạng một ngôi nhà tách biệt nên có tính bảo mật cao - điều mà các ngôi sao luôn tìm kiếm. Chỉ có một lối đi duy nhất dẫn lên căn biệt thự trên sườn núi và chỉ khách mời thực sự mới có thể tiếp cận khu vực này. Ngoài khu vực riêng biệt này, giá phòng tại khách sạn dao động từ 3 đến 9 triệu đồng. 

Sau thông tin cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc sẽ kết hôn, tờ Womens Chosun đưa tin khách sạn Sheraton Walkerhill Hotel tại quận Gwangjin, Seoul được đại uý Ri Hyun Bin và tiểu thư Yoon Son Ye Jin lựa chọn làm nơi tổ chức đám cưới vào cuối tháng 3. 

Hyun Bin và Son Ye Jin dự kiến tổ chức đám cuới với quy mô nhỏ, chỉ mời người quen của hai bên gia đình do tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp.