Tin tức - Sự kiện

Diện áo đôi vui chơi Đầm Sen ngày Lễ Tình nhân

Diện áo đôi vui chơi Đầm Sen ngày Lễ Tình nhân

Anh Quang, chị Thảo cùng thích trò chơi cảm giác mạnh, chọn Đầm Sen để đón Lễ Tình nhân đầu tiên bên nhau sau đám cưới.
9h30 ngày 13/2, hàng trăm người xếp hàng dài ở khu vực soát vé Công viên văn hóa Đầm Sen, số 3, đường Hòa Bình, quận 11 để vào vui chơi. Khung cảnh tấp nập nhưng trật tự, không xảy ra chen lấn.

Nhiều người cho biết, nghe tin công viên Đầm Sen đang có chương trình miễn phí vé vào cổng cho các cặp đôi nhân dịp Lễ Tình nhân (14/2) nên tranh thủ ghé chơi.

Theo đó, du khách mặc áo cặp đến công viên Đầm Sen (không phân biệt nam hay nữ) từ ngày 12 đến 14/2 sẽ được miễn phí vé vào cổng, khách mua vé trò chơi trọn gói sẽ giảm 50% giá vé, còn từ 130.000 đồng/người.

Khu vực đường hoa xuân trong công viên Đầm Sen vẫn còn trang trí tiểu cảnh Tết, là nơi nhiều người check-in. Ngoài ra, công viên còn có 30 trò chơi cảm giác mạnh.
Du khách chưa có dịp tham quan đường hoa Nguyễn Huệ trong Tết vẫn sẽ được thưởng lãm tác phẩm "Song hổ tương phùng" tại công viên Đầm Sen.

Gia đình chị Huỳnh Thị Thu Hồng (huyện Bình Chánh) đến công viên Đầm Sen chơi dịp cuối tuần. Chị chia sẻ: "Nghe tin Đầm Sen đang miễn vé cho cặp đôi nên vợ chồng mình và hai bé diện đồ giống nhau đến đây chơi. Hơn một năm rồi mới được trở lại Đầm Sen, thấy công viên trang trí nhiều tiểu cảnh Tết khá đẹp. Bé nhà mình rất thích khu vực nuôi thú, xem các con vật dễ thương như đà điểu, dê, hươu cao cổ...".

Anh Trần Đức Anh Quang và chị Nguyễn Thị Phương Thảo ở Tân Bình chọn Đầm Sen là điểm đến đón Lễ Tình nhân đầu tiên cùng nhau sau khi kết hôn. "Những năm trước bọn mình hay đi xem phim, ăn uống, năm nay sắp xếp đi Đầm Sen vì nơi này có nhiều trò chơi cảm giác mạnh cả hai đều thích, tạo cảm giác hồi hộp, phấn khởi", chị Thảo chia sẻ.
Trong khuôn viên Đầm Sen có xe đạp trang trí bắt mắt chúc mừng Lễ Tình nhân. Các chú hề cầm bong bóng tặng cho các cặp đôi và em nhỏ, gia đình đến vui chơi.

Càng về trưa, không khí tại công viên càng nhộn nhịp. Công viên nhiều cây xanh mát mẻ thích hợp cho gia đình dã ngoại vui chơi cuối tuần tại TP HCM.


Tour liên quan

Lâm Đồng

Đà Lạt - 4 ngày 3 đêm (Đón trưa tiễn trưa)

Khánh Hòa

Đà Lạt - Nha Trang - 5 ngày 4 đêm

Lâm Đồng

Đà Lạt - 4 ngày 3 đêm (Đón chiều tiễn tối)

Lâm Đồng

Đà Lạt - 3 ngày 2 đêm (Đón chiều tiễn tối)

Lâm Đồng

Đà Lạt - 3 ngày 2 đêm (đón trưa tiễn trưa)

Lâm Đồng

Đà Lạt - 3 ngày 2 đêm (đón sáng tiễn trưa)

Khánh Hòa

Đà Lạt - Nha Trang - 4 ngày 3 đêm

Sơn La

Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Lâm Đồng

Đà Lạt - 3 ngày 2 đêm