Mango House nằm giữa lưng chừng núi, cách chân núi 400 mét, đi bộ mất 10-15 phút, đi xe máy 5 phút, tuy đường núi khó di chuyển nhưng bù lại cảnh vật
sẽ không làm bạn thất vọng. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ thật bình yên, sáng thức giấc nhờ tiếng chuông báo thức ríu rít của chim muông, xào xạc của cây cối hay bằng những cơn gió mang hơi biển mằn mặn vào từng ngóc ngách của căn phòng.

Mango được đặt tên theo cây xoài gần 100 năm tuổi, vì thế nếu du khách đến homestay vào mùa xoài thì sẽ được chiêm ngưỡng từng chùm xoài sai trĩu quả, được tự tay hái xoài thoả thích và thưởng thức thành quả của chính mình nữa đấy.
Kiến trúc Mango House mang hơi thở của những điều mộc mạc và bình dị với vật liệu chủ đạo từ gỗ, phòng tắm riêng biệt, có máy lạnh, đặc biệt nguồn nước từ lòng núi chảy ra mát lạnh.

Lưu ý ở Mango House không có wifi và sóng điện thoại chính vì thế mà homestay sẽ phù hợp hơn với những bạn thích tận hưởng một kì nghỉ yên bình, tách biệt với những gì xô bồ chốn thành thị, gần gũi và hòa mình với thiên nhiên.
Đến Mango House bạn có thể leo núi, tản bộ lên đỉnh Ma Thiên Lãnh, xuống biển câu cá và thưởng thức hải sản tươi sống, trái cây trong vườn theo mùa bao thích.