(Vietgoing.com) – Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch cáp treo Fansipan Sapa cho biết, bắt đầu từ ngày 3/12/2021, đơn vị này sẽ mở lại dịch vụ cáp treo phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch Sun World Fansipan Legend. Thời gian  mở cửa đón khách vào các thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Nhân dịp mở cửa hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới, cáp treo Sun World Fansipan Legend có giá vé là 750.000 đồng/vé (giá người lớn) từ 3/12 đến 31/12/2021 để kích cầu du lịch, tăng cường thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch văn hóa, vui chơi giải trí và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, nằm trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ– đỉnh Fansipan.

Tháng 4/2021, Tập đoàn Sun Group đã kỷ niệm 5 năm tuyến cáp treo Sun World Fansipan Legend đi vào hoạt động. Với công nghệ hiện đại, cáp treo Sun World Fansipan Legend giúp rút ngắn thời gian di chuyển lên “nóc nhà Đông Dương” từ 2 ngày xuống còn 15 phút, hiện thực hóa ước mơ chiêm ngưỡng đỉnh Fansipan cho tất cả mọi người. Hành trình trải nghiệm cáp treo không chỉ mang đến một góc nhìn mới về thiên nhiên và cảnh sắc núi rừng Tây bắc; mà còn là niềm tự hào của Sun Group và của Việt Namvới những kỷ lục thế giới được Guinness công nhận: hệ thống cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi, ga đến lớn nhất thế giới 1.410,0m; cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6292.5m.


5 năm qua, sau tuyến cáp treo, liên tiếp những sản phẩm, những công trình mới được Sun Group bổ sung, tạo nên một khu du lịch Sun World Fansipan Legend với đa dạng trải nghiệm và nhiều điều kỳ thú. Đó là quần thể tâm linh kỳ vĩ trên đỉnh Fansipan, là cột cờ cao nhất Đông Dương, thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam tại ga đi cáp treo và tuyến tàu hoả leo núi dài nhất Việt Nam. Một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cũng đã và đang tiếp tục được Sun Group kiến tạo tại Sapa, với công trình khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hotel de la Coupole – MGallery, được World Travel Awards vinh danh “Khách sạn có kiến trúc hàng đầu châu Á 2020”.

Bên cạnh đó, với việc thường xuyên tổ chức những show nghệ thuật như “Vũ điệu trên mây”, giải đua “Vó ngựa trên mây” hay lễ hội mang đậm văn hóa Tây bắc, Sun World Fansipan Legend góp phần đưa điểm đến Sapa thành điểm sáng của Du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới, với những giải thưởng danh giá như “Điểm du lịch văn hoá hàng đầu thế giới”, “Điểm du lịch có thắng cảnh thiên nhiên hàng đầu thế giới” do World Travel Awards trao tặng.