700,000₫
Đặt ngay

Du lịch Yên Tử 1 ngày

Mã tour: 1030424

Khởi hành

Hà Nội

Thời gian

1 ngày 0 đêm

Loại lưu trú

Không

Giới thiệu

Nhắc đến du lịch Yên Tử là nói đến một nền văn hóa tâm linh. Đến với chốn cửa chùa sau những ngày làm việc mệt mỏi, du khách sẽ cảm nhận được không gian tĩnh lặng, sự yên bình cũng như tạm rời xa những ồn ào của cuộc sống hàng ngày để tìm về với cội nguồn của Đức Phật. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình tour du lịch Yên tử 1 ngày, để khám phá và cảm nhận theo cách riêng của bạn về nền văn hóa miền đất Phật.

Lịch trình

Xem tất cả
Lịch trình: Hà Nội - Yên Tử

- 05h00: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn...khởi hành đi Yên Tử trên đường quý khách nghỉ dừng dùng bữa sáng.
- 08h30: Đoàn đến với quần thể danh thắng núi Yên Tử, làm lễ phật tại chùa Trình như một thủ tục trình báo với Đức Phật về cuộc hành hương của đoàn về với cõi phật…

Hành trình xe điện đưa quý khách tới cổng khu di tích Yên Tử. Qúy khách đi cáp treo hoặc tự mình leo bộ lên Chùa Hoa Yên, điểm đầu tiên trong quần thể Núi Chùa Yên Tử, làm thủ tục lễ phật cầu phúc, cầu lộc cho gia đình và bạn bè… Tiếp tục hành trình khám phá một trong những thánh tự nôi tiếng nhất của Phật giáo Việt Nam, nơi khởi nguồn của dòng thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử, thăm làm lễ chùa Một Mái, đoàn đi thăm chiêm bái tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, tiếp tục lên Chùa Đồng, một ngôi chùa độc đáo nằm ở độ cao 1.068m, trên đường đi đoàn ghé thăm và thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh..
- 13h00: Đoàn xuống núi, ăn trưa tại nhà hàng.
- 15h00: Đoàn tham quan thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, thiền Viện lớn nhất của thiền phái Trúc Lâm. Bảo Hùng Điện, Tương phật Quan Thế Âm, Hồ Tĩnh Tâm… Tại đây quý khách được dịp thưởng ngoạn không gian thanh tịnh tựa hư không của chốn thiền môn.
Kết thúc đoàn lên xe khởi hành về, trên đường về nghỉ ngơi tự do mua sắm đặc sản địa phương Bánh gai, Bánh đậu xanh, vải khô…. về làm quà cho người thân và bạn bè…
- Buổi tối: Về đến điểm đón ban đầu (dự kiến19h00), kết thúc chương trình du lịch Yên Tử 1 ngày đầy thú vị, Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Điểm đến trong lịch trình

Đánh giá

0/5
Dựa trên 0 đánh giá
Lịch trình(0)
0
Cảnh quan(0)
0
Phương tiện(0)
0
Khách sạn(0)
0
Ăn uống(0)
0
700,000₫

Có thể bạn thích