10 điểm du lịch nhất định phải ghé thăm khi thới thành phố Hồ Chí Minh

  • 12/08/2022

Cùng Vietgoing khám phá mảnh đất Sài Thành cực kỳ thú vị qua 10 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất định phải ghé thăm khi tới thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Xem chi tiết

Top 5 ngôi chùa đẹp và linh thiêng ở Sài Gòn

  • 12/08/2022

Bên cạnh một thành phố năng động và phát triển thì Sài Gòn cũng là nơi hội tụ nhiều ngôi chùa nổi tiếng có những dấu ấn kiến trúc độc đáo, cổ vật và tượng Phật mang tính lịch sử. Hãy cùng Vietgoing chiêm ngưỡng lại các ngôi chùa đẹp ở Sài Gòn qua bài viết sau đây.

Xem chi tiết

12 địa điểm tham quan ở Đồng Văn không đi là tiếc cả đời

  • 12/08/2022

Đồng Văn là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ mà không kém phần lung linh, huyền ảo. Hãy cùng nhau điểm qua 12 địa điểm tham quan Đồng Văn thú vị dưới đây để xem có gì cuốn hút với Vietgoing nhé!

Xem chi tiết

Kinh nghiệm đi 'biển vô cực' Thái Bình

  • 12/08/2022

Cũng là biển, nhưng bãi ở Thụy Xuân không phải để tắm, mà để ngắm tấm gương khổng lồ phản chiếu bầu trời. Nguyễn Đình Long, 33 tuổi, bác sĩ khoa sản của Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, biết tới biển vô cực ở Thụy Xuân, Thái Bình từ năm 2021. Anh tò mò trước cái tên "vô cực" mà mọi người đặt cho bãi biển, và chuyến đi hai ngày một đêm tới đây khiến anh bất ngờ.

Xem chi tiết

11 điểm du lịch thú vị ở Móng Cái (Quảng Ninh)

  • 11/08/2022

Nếu bạn còn băn khoăn nên đi đâu chơi vào mùa hè này, đừng chần chừ, hãy đến với Móng Cái – Quảng Ninh để khám phá nhiều địa điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xem chi tiết