Trợ giúp

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

- Bước 1: Truy cập website https://vietgoing.com

- Bước 2: Tìm kiếm tên địa điểm muốn đặt phòng: Tìm theo tên Tỉnh/TP, Quận/Huyện, Tên khách sạn... vào ô Tìm kiếm, hoặc chọn các địa điểm du lịch hot ở ngay trang chủ:- Bước 3: Xem danh sách các khách sạn được hiện thị theo lựa chọn ở trên:

Quý khách có thể chọn khách sạn ở bên phải màn hình, hoặc sử dụng các bộ lọc ở phía bên trái để tìm kiếm khách sạn tốt nhất cho mình, sau đó click vào "Xem phòng trống" hoặc tên của khách sạn để chuyển sang trang xem chi tiết thông tin và giá của khách sạn:


- Bước 4: Xem chi tiết thông tin khách sạn và chọn phòng:


Phía dưới là xem các thông tin phòng và lựa chọn phòng để đặt. Tại đây Quý khách có thể click vào xem "Hình ảnh và tiện nghi", sau đó chọn số lượng phòng muốn đặt, có thể lựa chọn các ngày tháng nhau ở phía bên phải để xem các mức giá theo từng ngày khác nhau.

Sau khi đã lựa chọn được số lượng phòng cần đặt, click Đặt ngay để chuyển sang trang Đặt phòng:


- Bước 5: Đặt phòng:


Quý khách nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, (vui lòng nhập chính xác email và số điện thoại), sau đó click "Đặt ngay" để gửi thông tin đặt phòng.

Sau khi gửi thông tin đơn đặt phòng thành công, Quý khách sẽ nhận được 1 email tổng hợp các thông tin của Đơn phòng vừa đặt:Vietgoing sẽ liên hệ với Quý khách ngay lập tức để tư vấn thêm hoặc xác nhận về tình trạng phòng trống, sau đó Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán tiền Đơn phòng theo số tài khoản của Vietgoing được cung cấp trong email.


Chúc Quý khách tìm được khách sạn tốt nhất cho chuyến đi của mình! Chân thành cảm ơn!