Công trình kiến trúc mới này của Pizza 4P’s trông như một chiếc mỏ neo – biểu tượng của thành phố cảng Hải Phòng. 4P’s sử dụng những hoa văn, vật liệu nội thất được lấy cảm hứng từ Thành phố Cảng – nhằm tạo ra một không gian thân thuộc cho người dân địa phương đồng thời cũng là cách để giới thiệu giá trị thành phố đến với du khách.
Công trình được thiết kế như một cảnh quan 3 chiều với lối vào chính nằm ở tầng 2. Dọc lối vào có nhiều hoa và cây xanh, mở ra một khoảng trống rộng lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên thông qua giếng trời.
Nhà hàng Pizza 4P’s Hải Phòng có thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, được xây dựng chủ yếu bằng bê tông và kim loại nhưng vẫn giữ bản sắc của 4P’s, thông qua hệ thống chiếu sáng được tái chế từ các vật liệu trong xưởng đóng tàu.
Khi bước vào nhà hàng, bạn sẽ thấy khu lò nướng pizza ngay chính giữa nhà hàng với những chiếc giếng trời giúp cho nhà hàng có được những khoảng sáng dịu nhẹ. Đồng thời, bạn sẽ được tận mắt nhìn những chiếc pizza nóng hổi được nướng trong lò, thậm chí có thể ngồi cạnh khu vực lò nướng bánh, thưởng thức những chiếc bánh thơm phức.