1/. Tìm kiếm địa điểm bạn dự định đi sắp tới và thời gian khởi hành theo các cách sau:


Cách 1: Tìm kiếm trực tiếp trên box tìm kiếm của website Vietgoing.com. Hệ thống sẽ gợi ý cho các bạn điểm đến hoặc hành trình để bạn lựa chọn. Các bạn chọn ngày đi của bạn để hệ thống giúp bạn tìm kiếm các lịch trình phù hợp nhất đối với bạn.
Cách 2: Các bạn vào từ menu trên header để lựa chọn điểm đến
Cách 3: Các bạn kéo xuống menu footer để lựa chọn điểm đến
2/. Các bạn đến được nơi các bạn cần tìm hiểu dịch vụ, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn dịch vụ cho mình.


Dựa theo thời gian các bạn đi là mấy ngày, các bạn dùng bộ lọc để lọc ra các tour phù hợp với mình.
Ví dụ: Mình ở Đà Nẵng rồi và muốn lựa chọn tour 1 ngày cho ngày mai mình sẽ chọn tour 1 ngày


3/. Sau khi các bạn có danh sách các dịch vụ các bạn xem và tìm hiểu lịch trình, dịch vụ và đưa ra quyết định của mình. Khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ nào, các bạn có thể đặt trực tiếp trên website từ box đặt tour ngay tại trang thông tin dịch vụ bằng cách chọn số lượng người đi và bấm vào nút đặt tour.
4/. Sau khi bấm vào nút đặt tour các bạn sẽ sang trang đặt tour và ở đây các bạn khi đã đăng nhập thì hệ thống sẽ tự động điền cho bạn thông tin của người đặt. Nếu các bạn chưa đăng nhập có thể lựa chon 1 là đăng nhập vào tài khoản của mình, 2 là đặt dịch vụ không cần đăng nhập, khi đó hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản cho bạn nếu bạn chưa có tài khoản. Mục đích của việc tạo tài khoản giúp bạn quản lý được dịch vụ mình đã đặt thuận tiện nhất.
Khi chọn vào nút đặt tour để hoàn thành hệ thống sẽ thông báo bạn đã đặt thành công và email xác nhận được gửi về địa chỉ email của bạn. Vui lòng kiểm tra địa chỉ email để hoàn tất đơn đặt của mình.